Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Adobe Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.
[adrotate banner=”28″] Tính năng:

• Thao tác nhanh và ổn định
• Task hàng ngày hiệu quả và các tính năng hấp dẫn
• Thiết kế trực quan và đạt độ chính xác cao

Đặc điểm:

  • Cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
  • Tạo ra các thiết kế độc đáo với các công cụ tạo hình dạng.
  • Tương tác với độ dốc trực tiếp trên từng đối tượng và kiểm soát độ trong suốt của từng màu.
  • Chỉnh sửa các đặc tính của đối tượng trực tiếp từ bảng điều khiển Appearance mà không cần phải mở các bảng fill, stroke, effect.
  • Tạo và chia sẻ các đánh giá trực tuyến cho người dùng trên toàn thế giới với Adobe CS Review, một trong những dịch vụ trực tuyến của Adobe CS Live.
  • Làm việc với hầu hết các tập tin đồ họa bao gồm: PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF, …
  • Công cụ tạo tập tin PDF của Adobe.
  • Thiết kế chữ đẹp mắt trình kiểm soát chuyên nghiệp.
  • Chia sẻ tập nhanh chóng với các ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp của Adobe.
Adobe Illustrator CS6MultimediaAdobe Illustrator CS6 full crack,Adobe Illustrator CS6 không chạy,bán đĩa Adobe Illustrator CS6,bẻ khóa Adobe Illustrator CS6,cài Adobe Illustrator CS6 như thế nào,chỉ cách cài Adobe Illustrator CS6,crack phần mềm Adobe Illustrator CS6,download crack Adobe Illustrator CS6,đào tạo Adobe Illustrator CS6,đào tạo phần mềm Adobe Illustrator CS6,file crack Adobe Illustrator CS6,học Adobe Illustrator CS6 hà nội,học Adobe Illustrator CS6 hcm,học Adobe Illustrator CS6 hn,học Adobe Illustrator CS6 hồ chí minh,Hướng dẫn cài Adobe Illustrator CS6,keygen Adobe Illustrator CS6,khắc phục lỗi cài Adobe Illustrator CS6,không cài được Adobe Illustrator CS6,không crack được Adobe Illustrator CS6,không khởi động được Adobe Illustrator CS6,link down Adobe Illustrator CS6,lỗi cài đặt Adobe Illustrator CS6,serial Adobe Illustrator CS6,video hướng dẫn cách cài Adobe Illustrator CS6
Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong...