ArtCAM Pro được sử dụng bởi các công ty chế biến gỗ trên toàn thế giới, để tạo ra một phạm vi rất lớn cho các mảng đồ gỗ  2D và 3D khác nhau, nâng cao thành công dòng sản phẩm của họ và lợi nhuận . Cho dù bạn sản xuất cabinet hoặc cửa ra vào, hoặc đồ gỗ trang trí, corbels vv ArtCAM có các công cụ để thực hiện công việc này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Design and manufacture decorative wooden artwork with ArtCAM Pro

Sử dụng ArtCAM PRO

Cắt ván cho hình dạng gần giống hình dạng thực
Sản xuất các phôi
Tạo các phù điêu 3D .
Cắt 2D
Khảm và trang trí 2D khác.
Trang trí 3D.
Corbels.
Chữ 3D.

Tạo ra tác phẩm điêu khắc 3D trong cửa, lò sưởi, bàn, vv

Woodworking examples with ArtCAM Pro
Các khả năng là vô tận! Mở rộng phạm vi của các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng của bạn. Tăng giá trị của sản phẩm  so với đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách kết hợp các yếu tố 3D vào thiết kế . Mở rộng phạm vi của các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng cả cũ và mới. Tăng effiecency của các quá trình hiện tại của bạn cũng như khai thác các khả năng mới của mình.

 Đã sử dụng phần mềm thiết kế đó đầu ra DXF?

Giảm thiểu thời gian sản xuất và lợi nhuận tối đa hóa bằng cách cho phép ArtCAM để tính toán nhanh, đường chạy dao 3D chính xác. Gia công một phần của bạn không thể đơn giản hơn, như ArtCAM sẽ sử dụng một loạt các chiến lược và các công cụ từ bên trong cơ sở dữ liệu của nó, sau đó gửi xử lý các đường dẫn đến lái xe Router CNC của bạn.

Wooden carved panel by Heartwood Carving

( trích lượt từ Artcampro.com)

 

Tài liệu tự học Artcam cơ bản và nâng cao

Khóa học Artcam cho người đi làm

Artcam Pro cho ngành điêu khắc và chế biến gỗwebCAD/CAM/CNCcách sử dụng điêu khắc artcam pro,có thể điêu khắc artcam pro,cung cấp điêu khắc artcam pro,điêu khắc artcam pro là gì,điêu khắc artcam pro ra sao,điêu khắc artcam pro thế nào,Giới thiệu điêu khắc artcam pro,hướng dẫn điêu khắc artcam pro,khả năng điêu khắc artcam pro,ở đâu điêu khắc artcam pro,phần mềm nào có thể điêu khắc artcam pro,so sánh điêu khắc artcam pro,thông tin điêu khắc artcam pro,tính năng điêu khắc artcam pro
ArtCAM Pro được sử dụng bởi các công ty chế biến gỗ trên toàn thế giới, để tạo ra một phạm vi rất lớn cho các mảng đồ gỗ  2D và 3D khác nhau, nâng cao thành công dòng sản phẩm của họ và lợi nhuận . Cho dù...