Bộ giáo trình tự học Catia

Catia là phần mềm CAD/CAM xuất xứ từ Pháp. Một trong những phần mềm cao cấp được các nước Châu Âu, Nhật Bản sử dụng nhiều. Hội nhập kinh tế, công nghiệp nên ngày càng có nhiều tập đoàn từ nước ngoài đầu tư vốn và công nghệ vào Việt Nam. Thế nên ngành công nghiệp chế tạo càng phát triển. Kéo theo đó nhiều phần mềm cao cấp được sử dụng rộng rãi hơn, đặc biệt là Catia.

Trung tâm Advance Cad giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình tự học Catia. Tài liệu hướng dẫn từ cơ bản đến chyên sâu. Khi học bộ giáo trình tự học Catia thì các bạn sẽ được hướng dẫn từ phần phác thảo sketch đến khi tạo ra một sản phẩm 3D hoàn chỉnh. Giáo trình đã được nghiên cứu sao cho đầy đủ nhất, mục đích là để cho những người tự học Catia hiểu được trọn vẹn nội dung.

sd catia

Lợi ích nhận được từ giáo trình tự học Catia.

Khi không có thời gian đến trung tâm học thì học theo giáo trình tự học Catia là tuyệt vời nhất. Đặc điểm tài liệu này là dành riêng cho việc tự học nên mọi thứ đều được hướng dẫn tỉ mỉ.

Tài liệu không chỉ dạng sách mà còn ở dạng file PDF hoặc DVD hướng dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà chúng ta chọn lựa.

Không phải ai cũng có điều kiện để học tại trung tâm. Bộ giáo trình tự học Catia có giá rẻ hơn nhiều, phù hợp với những người đó nhất là sinh viên.

Phù hợp với tất cả mọi người hoặc xa trung tâm hoặc không có thời gian …Thì bộ giáo trình tự học Catia là sự lựa chọn rất tốt.

catiabn2