Các lợi ích của JDpaint trong điêu khắc gỗ

 

Với những nhà thiết kế điêu khắc thì việc tạo hình nhanh và chính xác theo mẫu thiết kế rất quan trọng, nó giúp tăng cao lợi nhuận cũng như giảm tối đa thời gian thiết kế. Đáp ứng yêu cầu tạo hình theo kiểu công nghiệp đó thì một số phần mềm ra đời, phổ biến nhất là phần mềm jdpaint. Ta tìm hiểu thêm một số lợi ích của phần mềm điêu khắc mẫu hoa văn này:

Đầu tiên ta có một mẫu điêu khắc nhanh chóng trên phần mềm bằng cách dùng các công cụ chuyên dụng giành riêng cho điêu khắc. Bạn có công cụ chạm đục và đắp, làm mịn mẫu môt cách chuyên nhgiệp, hơn thế bạn còn điều chỉnh được kích thước đầu chạm tuỳ theo vị trí cần đục như trên các mẫu điêu khác gỗ.
[adrotate banner=”17″]

4

Bạn cũng có các công cụ tạo hình như trong các chương trình đồ hoạ thông thường giúp bạn có thể làm quen nhanh và thao tác dễ dàng. Ngoài ra còn có thể tạo hình mẫu điêu khắc 3D từ hình ảnh 2D hoặc hình chụp theo  các thông số thiết lập, giúp bạn giảm tối đa thời gian và công sức thao tác tạo hình các mẫu hoa văn.

Bạn có thể xuất dữ liệu trong jdpaint sang định dạng đuôi NC để đưa vào chạy máy, sản xuất ra hàng loạt sản phẩm với độ tính xác và tính tương đồng cao. Bạn có thể sử dụng nhiều lần với chỉ một lần điêu khắc mẫu trên phần mềm jdpaint.

5

Bạn có thể điêu khắc các mẫu một cách chuyên nghiệp và không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật hội hoạ, điêu khắc chĩ cần nắm được các nguyên tắc tạo hình cho mẫu hình.

Bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh lại mẫu điêu khắc khi có sai sót hay muốn thay đổi. Đặc biệt khi tạo các mẫu điêu khắc do khách hang yêu cầu, các mẫu điêu khắc phức tạp.
[adrotate banner=”18″]

Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu Bộ 12 DVD thiết kế mẫu hoàn chỉnh trên JDpaint

 

Trọn bộ tài liệu JDpaint