Photoshop có rất nhiều thông số có thể điều chỉnh, liên quan tới rất nhiều khía cạnh của phần mềm. Nếu bạn là người mới bắt đầu với PTS, bạn sẽ không thể biết mỗi thông số có ý nghĩa gì nhưng ít nhất bạn cũng phải biết nó nằm ở đâu trong PTS. Tuy nhiên cách truy nhập phần thiết lập cho PTS trong Mac và Windows thì khác nhau. Giờ thì hãy mở hộp thoại Preferences nào.

1.  Trong Mac OS, Photoshop > Preferences>General. Trong Windows, Edit > Preferences >General.

Truy cập Preferences trong Mac

2. Đánh dấu chọn mục “Zoom Resizes Windows” nếu nó chưa được chọn.

Thay đổi thiết lập trong hộp thoại Preferences

Thay đổi thiết lập trong hộp thoại Preferences

3. Hộp thoại Preferences có một giao diện trang. Bạn click Next để tìm hiểu xem nó bao gồm những gì. Sau khi đã xong thì click OK.

 

*Bạn có thể thay đổi màu của giao diện trong trang Interface của phần Preferences.

Hồi phục cài đặt gốc

Nếu bạn đang lo sợ rằng bạn đã thay đổi 1 vài thông số và nó làm chương trình bị hỏng, hãy bình tĩnh. Bạn có thể khôi phục cài đặt gốc như lúc bạn vừa cài đặt PTS. Lúc PTS khởi động, bạn nhấn giữ những phím Option + Command +Shift (Mac OS) hoặc phím Alt +Ctrl+Shift (Windows) và chọn YES.

Căn bản về Preferences trong PhotoshopMỹ thuật khácbán sách Preferences Photoshop,báo cáo Preferences Photoshop,các danh mục Preferences Photoshop,cách dùng Preferences Photoshop,cách sử dụng Preferences Photoshop,cách thực hiện Preferences Photoshop,công nghệ Preferences Photoshop,cửa hàng bán Preferences Photoshop,cửa hàng sách Preferences Photoshop,cung cấp Preferences Photoshop,diễn đàn về Preferences Photoshop,đào tạo Preferences Photoshop,đề án Preferences Photoshop,đề tài Preferences Photoshop,đồ án Preferences Photoshop,giáo trình Preferences Photoshop,giới thiệu về Preferences Photoshop,hệ thống Preferences Photoshop,hướng dẫn Preferences Photoshop,in sách giá rẻ,link down giáo trình Preferences Photoshop,link down tài liệu Preferences Photoshop,link gốc Preferences Photoshop,link mediafire cho Preferences Photoshop,link trực tiếp cho Preferences Photoshop,luận văn Preferences Photoshop,mẫu Preferences Photoshop,nguồn chia sẻ Preferences Photoshop,nhà sách Preferences Photoshop,phân loại Preferences Photoshop,photo sách giá rẻ,Preferences Photoshop,Preferences Photoshop của giáo sư,Preferences Photoshop của tác giả,Preferences Photoshop của trường,Preferences Photoshop dropbox,Preferences Photoshop đại học bách khoa,Preferences Photoshop đại học khoa học tự nhiên,Preferences Photoshop đại học nông lâm,Preferences Photoshop ebook,Preferences Photoshop khtn,Preferences Photoshop nhà xuất bản,Preferences Photoshop pdf,Preferences Photoshop thư viện quốc gia,Preferences Photoshop thư viện tổng hợp,sách cũ Preferences Photoshop,sách gốc Preferences Photoshop giảm giá,sách màu giá rẻ,sách Preferences Photoshop,sách Preferences Photoshop thanh lý,sách scan Preferences Photoshop,sản xuất Preferences Photoshop,tài liệu photo về Preferences Photoshop,tài liệu Preferences Photoshop,thanh lý Preferences Photoshop,thư viện có Preferences Photoshop,tiệm sách Preferences Photoshop,trang web mạnh về Preferences Photoshop,trang web tài liệu Preferences Photoshop,trường có ngành Preferences Photoshop,tuyển dụng kỹ sư Preferences Photoshop,video về Preferences Photoshop,xin việc Preferences Photoshop
Photoshop có rất nhiều thông số có thể điều chỉnh, liên quan tới rất nhiều khía cạnh của phần mềm. Nếu bạn là người mới bắt đầu với PTS, bạn sẽ không thể biết mỗi thông số có ý nghĩa gì nhưng ít nhất bạn cũng phải biết nó...