Công ty Trần Yến cung cấp bản quyền Autocad Mechanical

Hiện tại các gói phần mềm CAD CAM giá rất cạnh tranh và có thể bạn vẫn còn suy nghĩ là tiền bản quyền cho những phần mềm này quá cao, và không tìm hiểu về nó mà vẫn sử dụng các bản cài đặt không hợp pháp.

Công ty Trần Yến là đại lý cung cấp bản quyền phần mềm CAD CAM các loại, chúng tôi không chỉ bán phần mềm mà còn cung cấp thêm các giải pháp để người dùng sử dụng hiệu quả các phần mềm này. Chỉ khi nào việc sử dụng hiệu quả mới mang lại giá trị.


Phần mềm Autocad Mechanical có thư viện cơ khí phong phú, tiết kiệm thời gian thiết kế, và hầu như bạn không mấy khó khăn khi tìm được nhân viên sử dụng tốt phần mềm này. Nếu muốn khi mua bản quyền bạn cũng sẽ được công ty Trần Yến giới thiệu những nhân lực chất lượng.
Gói bản quyền Autocad Mechanical có hai loại là bảng single user và multi user và người dùng mua theo thuê bao từng năm nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, mỗi license chỉ trong khoảng giá từ 1.100 $ tới 1.500$, tùy những tùy chọn bạn mua kèm theo như đào tạo phần mềm, giới thiệu nhân lực cơ khí giỏi, và các gói hỗ trợ như tài liệu nội bộ, tài liệu training của hãng và cả chứng chỉ quốc tế của Autodesk cho bất kỳ cá nhân và công ty nào có nhu cầu.
Bạn tham khảo các tính năng của phần mềm Autocad một cách chi tiết bên dưới.

Ngoài bản Full người dùng có thể mua bản rút gọn để tiết kiệm chi phí, nếu công việc không có nhiều thì bản Lite ( LT) đã có thể giải quyết công việc của bạn và với chi phí chưa tới 400$.
Nếu bạn cần tìm một đại lý cung cấp bản quyền phần mềm Autocad Mechanical giá tốt, uy tín, có thêm các hỗ trợ chuyên nghiệp hậu bán hàng thì hãy liên hệ với công ty Trần Yến.
Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến
465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26 Bình Thạnh
www.tranyen.com
Tư vấn bản quyền phần mềm: 0979.003.106 (Mr.Hải)