Công ty Trần Yến tài trợ sự kiện đọc bản vẽ tại Hà Nội

Không phải ai cũng có cơ hội được học về vẽ kỹ thuật cũng như được dạy về đọc bản vẽ một cách đầy đủ và chính xác, và vì thế rất nhiều người gặp khó khăn với bản vẽ kỹ thuật, làm hạn chế tư duy, tác động không tốt đến công việc hiện tại, và khó tìm hiểu thêm về mảng cơ khí.

Bộ DVD và giáo trình của sự kiện ( nhận miễn phí)

Cập nhật danh sách đăng ký tới ngày 12/10/2016 là 236 người. MỌi người tự kiểm tra tên mình. 

Việc đọc bản vẽ cần khá nhiều kỹ năng, từ kỹ năng cơ bản nhất như dựng hình, xuất bản vẽ, các thông tin trên bản vẽ, các ký hiệu liên quan, các loại bản vẽ và cách thể hiện, khá là nhiều vấn đề nhức đầu.
Có thời gian làm việc với nhiều khách hàng kỹ thuật cá nhân, công ty Trần Yến hiểu được những khó khăn này, và để hỗ trợ nhiều người có thể đọc bản vẽ một cách tốt nhất, nắm được các kiến thức cơ bản về bản vẽ và có thể tự tìm hiểu thêm nếu muốn thì sự kiện đọc bản vẽ tại Hà Nội là cơ hội mà mọi người không thể bỏ qua. Sự kiện đọc bản vẽ này sẽ giúp bản giải quyết được một số khó khăn như dưới

  • Các loại bản vẽ cơ khí thường gặp
  • Cách đọc các thông tin trên bản vẽ
  • Phân biệt và cách trình bày bản vẽ chi tiết và bản vẽ lắp
  • Ý nghĩa của các ký hiệu trên bản vẽ
  • Cách nhìn hình chiếu và thông tin cần thể hiện sao cho ngắn gọn nhưng đầy đủ
  • Phần mềm tạo bản vẽ và cách sử dụng

Tùy số lượng người đăng ký mà công ty Trần Yến sẽ tổ chức theo thời gian nhất định, mỗi sự kiện thường có 200 người tham gia, do đó bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều người, có thêm mối quan hệ, hình dung được những gì mà người làm cơ khí ngoài thực tế gặp phải.

Video của sự kiện tương tự tại Hồ Chí Minh.

Sự kiện được tổ chức tại Đại học Bách KHoa Hà NỘi.
Chúng tôi lấy vé tượng trưng 50.000 đ để đảm bảo tất cả mọi người đăng ký đều đi, nhằm tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của những người có nhu cầu chính đáng, bù lại mọi người đều nhận được giáo trình và DVD tự học Autocad cơ bản và Autocad Mechanical trị giá 250.000 đ để hỗ trợ công việc.
Giáo trình và DVD sẽ được phát tại sự kiện, cũng nhằm mong muốn mọi người đi đầy đủ, do cũng có một số người nhận xong giáo trình và DVD là không muốn đi nữa.

Thời gian diễn ra sự kiện:  Từ 18h-21h, thứ 3 ngày 15/11/2016.
MỌi người đăng ký trực tiếp ở form bên dưới để chúng tôi xác nhận.