Cung cấp máy CNC gỗ giá rẻ chất lượng

Rất nhiều học viên học thiết kế mẫu gỗ 3D chia sẻ họ mong muốn tìm được nơi bán máy CNC gỗ giá hợp lý, chất lượng cao. Tất cả đều được trung tâm Advance Cad tư vấn để đạt được mong muốn. Vì đào tạo thiết kế và vận hành máy CNC gỗ nên trung tâm hiểu rõ nhu cầu khác nhau của mỗi người. Đối với người đã hiểu về máy thì không nói nhưng với những người mới tiếp xúc thì không rõ thông số kĩ thuật của máy CNC gỗ.

may-cnc-go

Là một trung tâm đào tạo chuyên về máy CNC gỗ thì bắt buộc chúng tôi phải hiểu rõ những thông số kĩ thuật và những yêu cầu từ khách hàng. Trung tâm Advance Cad có sản xuất và nhập một số máy có kích thước chuẩn 1.3m X 2.5m. Đây là kích thước máy thường được sử dụng nhất hiện nay ở các xưởng CNC gỗ.  Vì là đại lí cấp một và một số  máy do chính trung tâm sản xuất nên giá thành tương đối rẻ chỉ khoảng 100.000.000vnd  cho loại 1 đầu tới 170.000.000 cho loại 8 đầu.

Ngoài các máy tiêu chuẩn thì trung tâm Advance Cad nhận đặt máy CNC gỗ theo thông số, cầu hình yêu cầu của khách hàng. Tùy theo thông số và đặc tính thì giá máy sẽ thấp hoặc cao hơn những máy tiêu chuẩn mà trung tâm sản xuất.

may-cnc-go-gia-re

Khi mua máy thì sẽ được trung tâm Advance Cad đào tạo miễn phí cách sử dụng máy. Ngoài ra trung tâm Advance Cad còn tặng mẫu Jdpaint với dụng lượng 1TB. Mua máy về chỉ cần đưa phôi vào là chạy thành hình 3D.  Tất cả những máy CNC gỗ do trung tâm Advance Cad phân phối và sản xuất đều có thời hạn bảo hành 1 năm và hỗ trợ tích cực sau bảo hành.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn