DVD HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN CHI TIẾT TOOLBOX VÀ LIBRARY SOLIDWORKS

Solidworks là một trong những phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng, ngày càng được sử dụng rộng rãi. Được đánh giá là một phần mềm 3D CAD design chẳng thua kém gì Unigraphics hay Catia về mặt công dụng. Rất nhiều công ty cơ khí, kỹ sư chuyên nghiệp hay các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế chọn dùng solidworks vì nó gần gũi với cách vẽ thủ công trong vẽ kĩ thuật : Vẽ khối gốc rồi sau đó đục đẽo, thêm bớt để tạo thành hình dáng vật thể. Dùng các modul hỗ trợ vẽ của solidworks trong thiết kế, người dùng sẽ rất tiết kiệm thời gian và trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều. Các sản phẩm thiết kế tạo ra cũng đạt được sự tối ưu cao, đảm bảo yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

download (16)

Phần mềm solidworks làm được vậy là nhờ hệ thống thư viện chi tiết có sẵn rất đa dạng và gần với thực tế. Nhờ có thư viện chi tiết, với các chi tiết tiêu chuẩn, người dùng chỉ cần click chuột lựa chọn khi thiết kế. Còn nếu không phải là chi tiết tiêu chuẩn, ta chỉ cần thể hiệu chỉnh nhanh chóng dựa trên những thiết kế tiêu chuẩn có sẵn. Hoàn toàn không cần phải thiết kế lại. Trong trường hợp bạn muốn tạo riêng các chi tiết theo yêu cầu của công ty thì vẫn rất đơn giản, tạo một lần và sử dụng lâu dài về sau, vì solidworks cho phép bạn lưu lại những chi tiết đã tạo một cách dễ dàng.

Đúng như tên gọi của nó, tài liệu “DVD hướng dẫn sử dụng thư viện chi tiết Toolbox và Library solidworks” sẽ giúp bạn hiểu hơn về thư viện chi tiết này và sử dụng chúng thực sự hiệu quả trong công việc thiết kế.

Link tham khảo tài liệu:

http://cachdung.com/su-dung-thu-vien-solidworks-8342.html