DVD TIẾNG VIỆT HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG SOLIDWORKS

Phần mềm Solidworks là phần mềm vẽ ứng dụng được rất nhiều kỹ sư và các bạn sinh viên ngành kỹ thuật biết đến. Solidworks có rất hiều công cụ lệnh nên có thể phục vụ cho việc thiết kế của nhiều ngành nghề khác nhau. Trong phần mềm này, có công cụ solidworks routing có thể giúp cho việc thiết kế đường ống rất nhanh mà lại chính xác và đẹp mắt. Trong tài liệu “DVD Tiếng Việ hướng dẫn thiết kế đường ống solidworks”, bạn sẽ được giới thiệu cách dùng solidworks routing để thiết kế các loại đường dẫn như: đường điện, đường ống, đường chữa cháy… Công cụ này giúp bạn đi đường ống không chỉ ở dạng 3D mà còn thể hiện chúng ở dạng 2D.

download (13)

Solidworks routing là một modul thiết kế soliworks có tính ứng dụng cao, rất hwuux ích trong lĩnh vực thiết kế đường ống, với các công cụ sẵn có bạn có thể thiết kế nhanh các thành phần đặc thù trong đường ống như đường ống, các vị trí nối, T, cổ ống, van,.. mà không mất nhiều thời gian.

Ví dụ, khi làm việc với ống, bạn thường gặp các vị trí cần nối ống. Solidworks routing sẽ giúp bạn cắt và nối khít  tự động các đường ống có kích thứơc kể cả giống nhau và khác nhau một cách tuyệt vời. Bạn chỉ cần click và drag chuột để chọn và vẽ đường đi của ống mà thôi. Các loại ống bạn cần cho bản thiết kế đều có sẵn trong thư viện của phần mềm. Công việc của bạn chỉ là chọn lựa ống và chọn thuộc tính thiết kế.
DVD hoàn toàn bằng Tiếng Việt, logic, dễ tiếp thu, phù hợp với mọi đối tượng. Với những video hướng dẫn tự học solidworks theo trình tự này, bạn sẽ học nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tham khảo video hướng dẫn tại đường link:

http://cachdung.com/dvd-tieng-viet-huong-dan-thiet-ke-duong-ong-solidworks.html