DVD TIẾNG VIỆT THIẾT KẾ SOLIDWORKS 2014

Solidworks với tính mở và tính tương thích của mình đã ngày càng trở nên phổ biến. Solidworks cho phép nhiều phần mềm ứng dụng khác chạy trực tiếp trên môi trường của nó, Solidworks cũng kết xuất ra các tập tin dữ liệu định dạng chuẩn để người sử dụng có thể khai thác trong môi trường các phần mềm khác. Cũng vì sự tiện lợi đó mà đa phần người dùng lựa chọn solidworks mà không phải là các phần mềm thiết kế cơ khí khác như Inventor, Catia, Proe…

download (11)

Nhằm hướng dẫn hoàn chỉnh các tính năng thiết kế của Solidworks 2014, chúng tôi xin giới thiệu tài liệu học: “ DVD Tiếng Việt thiết kế solidworks 2014”. DVD này hướng dẫn một cách cặn kẽ phần lý thuyết thiết kế kèm theo các bài tập thực hành để người học làm quen và luyện tập. Các bài tập được đề xuất bao gồm cả cả các thiết kế cơ bản và nâng cao. Chỉ cần xem DVD, nắm kỹ các lệnh và thực hành bài tập đi kèm, bạn sẽ nhanh chóng lĩnh hội được công cụ vẽ đắc lực này.

DVD hướng dẫn tự học solidworks 2014 rất đầy đủ nên bạn không cần phải vất vả và mất thời gian mò mẫm tìm kiếm nhiều tài liệu khác để tham khảo. Vì là video hướng dẫn nên bạn dễ dàng theo dõi, dễ thiếp thu hơn so với khi tìm hiểu qua sách vở. Tài liệu này rất thích hợp cho những cá nhân muốn học solidworks nhưng không có nhiều thời gian, hoặc những công ty muốn đào tạo nhanh nhân viên để tiết kiệm chi phí nhất.

Download tài liệu học solidworks 2014 tại đường link: http://cachdung.com/thiet-ke-solidworks-2014-8348.html