GIA CÔNG 2D -3D MASTERCAM X4

Mastercam là phần mềm tương đối dễ học cho người mới bắt đầu học về CAM. Các bước thiết lập tương đối đơn giản, các thông số gia công trực quan dễ nhận biết. Ứng dụng của phần mềm này chủ yếu là gia công phay, tiện, cắt dây và thiết kế. Mastercam X4 là phiên bản tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn được sử dụng nhiều, Mastercam X4 hỗ trợ lập trình gia công cho các máy tự động CNC, các máy phay CNC từ 2 đến 5 trục, các máy gia công gỗ CNC, các máy tiện CNC, các máy gia công tia lửa điện cắt dây, các máy điêu khắc nghệ thuật…

Nói là tương đối dễ học nhưng bạn cũng phải có phương pháp học đúng cách, và không thể bỏ qua tầm quan trọng của tài liệu học tập. Các bạn có thể tìm kiếm tài liệu học Mastercam trên internet, mua ở nhà sách hay đến các trung tâm để có sự hướng dẫn học Mastercam hiệu quả. Để rút ngắn thời gian, các bạn thường chọn học thông qua các video, vì chúng hưỡng dẫn cụ thể, thao tác chậm và có thuyết minh rõ ràng, các bạn vừa học vừa thực hành theo…như vậy sẽ tiếp thu nhanh hơn, đó là lý do chúng ta có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Xin giới thiệu đến các bạn “Bộ video hướng dẫn gia công 2D – 3D Mastercam X4”, đây là tài liệu chính thống của hãng Caminstructor, hãng chuyên đào tạo phần mềm Mastercam ở Châu Âu, vì vậy các bạn hãy yên tâm về chất lượng của chúng.

ty8

Nội dung bao gồm việc hướng dẫn các thác tác gia công 2D -3D từ thiết kế, lập trình phay. Ngoài ra, các video còn cung cấp cho bạn các bài tập thực hành cho bạn nhắm giúp bạn củng cố các kiến thức vừa học.

Link tham khảo tại: http://cachdung.com/bo-video-huong-dan-gia-cong-2d-3d-mastercam-x4.html