TopSolid’Cam đưa ra các chiến lược gia công cho các phần có hình dạng phức tạp. Các chiến lược này có thể được áp dụng tùy ý người dùng. Với gia công thô, Các chiến lược này có thể chia ra làm hai nhóm: gia công mặt và gia công bộ phận.

Gia công bề mặt

Tính năng quét cho phép gia công 3 hay 5 trục lên tiếp trên các bề mặt phức tạp. bằng các đường tham số bằng nhau  được tạo ra trên các trục.  Chế độ này sẽ đảm bảo trạng thái bề mặt trơn nhẵn cho các vùng được gia công. Do đó, gia công quét chủ yếu dành cho gia công tinh.

TopSolid’Cam cho phép xử lý các bề mặt theo một chuỗi liên tiếp, miễn là tính liên tục của tham số của các đường biên phải phù hợp, không cần phải hoàn toàn chính xác.

Gia công các bộ phận

Ngoài gia công quét- kiểu gia công bán tự động, Topsolid’Cam còn đưa ra các mô đun tính toán đường chạy dao hoàn toàn tự động, miễn là người dùng đã thiết lập sẵn kiểu đường dao chạy.

Kiểu gia công này kết hợp nhiều tính năng với nhau

 Gia công ba trục các hình dạng phức tạp 1

 Gia công sau đó chỉnh thô

 Gia công ba trục các hình dạng phức tạp 2

      Sao chép các số theo mặt nằm ngang (gia công song song với mặt phẳng ngang

  • Sao chép các số theo mặt thẳng đứng (gia công song song với mặt thẳng đứng)
  • Gia công đỉnh cố địnhGia công ba trục các hình dạng phức tạp 3
  • Chỉnh sửa phần vật liệu còn sót lại trong lần gia công trước.

 Gia công ba trục các hình dạng phức tạp 4

Gia công ba trục các hình dạng phức tạpTopSolidcác loại Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,Cách dùng Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,cần biết về Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,cần hỏi Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,cần tìm Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,chỉ dẫn Mô phỏng và kiểm nghiệm Topsolid’Cam,chỉnh Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,chọn lựa Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,chọn mua theo Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,chức năng của Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,công cụ Mô phỏng và kiểm nghiệm Topsolid’Cam,Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam chính xác,Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam hợp lý,Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam là gì,Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam ở đâu,giải thích Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,hiều gì về Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,Nghĩa của Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,phân biệt Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,sử dụng Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,thông số Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,tìm học Mô phỏng và kiểm nghiệm Topsolid’Cam,tìm mua Mô phỏng và kiểm nghiệm Topsolid’Cam,vị trí Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam,ý nghĩa Gia công ba trục các hình dạng phức tạp Topsolid’Cam
     TopSolid'Cam đưa ra các chiến lược gia công cho các phần có hình dạng phức tạp. Các chiến lược này có thể được áp dụng tùy ý người dùng. Với gia công thô, Các chiến lược này có thể chia ra làm hai nhóm: gia công mặt...