Giới thiệu các tính năng ưu việt của Revit Structure

Giới thiệu các tính năng ưu việt của Revit Structure

660
Hữu ích?

Phần mền revit structure là module của chương trình Autodesk Revit dùng để thiết kế kết cấu cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Với giao diện thân thiện cùng các công cụ thiết lập dễ dàng bạn có thể tạo lập kết cấu trong mô hình công trình một cách  nhanh chóng.

download

Phần mềm revit structure cung cấp cho bạn một loạt các thư viện vật liệu dùng để thiết kế kết cấu cho công trình, bạn có các thông số về kích thước vật liệu, các thông số đặc tính một cách chi tiết. Ngoài ra bạn còn có thể tự thiết lập các thong số đặc tính cho phù hợp với yêu cầu thiết kế và sử dụng chúng trong các lần thiết kế sau đó.

Chương trình quản lí toàn bộ các bản vẽ chi tiết liên quan tới dự án bạn đang thao tác và chúng được liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu có sai sót hoặc muốn sửa đổi thiết kế thì bạn có thể vào từng bản vẽ và sửa đổi theo ý muốn, tất cả các bản vẽ khác cũng sẽ hiệu chỉnh theo thông số bạn vừa thay đổi. Đó là điều tuyệt vời và rất tiên lợi khi bạn thao tác với revit architecture.

Ngoài ra ta còn có một tính năng vô cùng thông minh, đó là sau khi đã xác nhận các chi tiết kết cấu được tạo trong mô hình, ví dụ bố trí cốt thép dọc trong cột trụ, nếu phần thiết kế của bạn có sai sót thì chương trình sẽ hiển thị thong báo để nhắc nhở, giúp bạn tránh được các lỗi không đáng có trong bản thiết kế của mình cũng như tiết kiệm thời gian kiểm tra và sửa chữa.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các kĩ sư xây dựng trong quá trính thiết kế công trình kiến trúc, đặc biệt trong các công trình lớn. Bạn có thể liến kết với hình ảnh Autocad để thiết kế chính xác theo yêu cầu. Càng sử dụng revit architecture bạn cành thấy rõ khả năng làm việc của phần mềm từ các bước thiết lập ban đầu cho tới các bước hoàn thiện như tạo ghi chú, các bảng thống kê cấu kiện, vật liệu và cả hình ảnh render dung cho việc thương mại.

Một số tài liệu bạn có thể tham khảo:

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.