Giới thiệu phần mềm thiết kế giày dép Rhinoshoe

a3

 

RHINO SHOElà nhãn hiệu hàng đầu trong thiết kế giày dép, nổi tiếng là vô cùng thoải mái, độ bền và thiết kế thanh lịch của sản phẩm. Mỗi đôi giày RHINO SHOE được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm rất chú ý và quan tâm đến chi tiết nhỏ nhất trong các cơ sở sản xuất được trang bị đầy đủ kết hợp với các công nghệ làm giày mới nhất.
Điều làm nên sự khác biệt của RHINO SHOE là nó được tạo nên trên quan điểm vì khách hàng. Từ ý kiến của người dùng trong các ngành nghề khác nhau cho thấy sản phẩm bền và thoải mái, an toàn thì không hề rẻ, trong khi giày dép an toàn giá rẻ thường không bền và thoải mái. Vì vậy công ty đã quyết định phát triển một giải pháp để giải quyết vấn đề và kết quả cuối cùng là sự ra đời củaRHINO SHOE.
a4

 

Chương trình này giúp người dùng có những giải pháp tối ưu trong việc thiết kế giày an toàn, thoải mái, mẫu mã hiện đại cho người dung vừa có giá thành hợp lí. Bạn có thể dùng để tách rập tạo hình, chọn đường may, khoá, thiết kế đế và tính toán vật liệu. Bạn có các tính năng tạo hình khá phổ biến và tiện lợi trên nền chương trình Rihoceros giúp bạn dễ tiếp cận cách thao tác.

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu hướng dẫn thiết kế dày dép tại đây

a6Thiết kế giày hoàn chỉnh với ShoeMaker tại đây

a7

Hướng dẫn thiết kế dày thể thao Delcam Shoemaker tại đây

a8

 

menu
menu