Giới thiệu về các tài liệu Matrix

Trước khi tìm hiểu sâu về Matrix, ta cần biết sơ lược về phần mềm tiên ích này. Với nền tảng Rihnoceros, được phát triển thành phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế nữ trang, cung cấp cho các nhà thiết kế một công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời, giúp giảm tối đa các công đoạn tạo hình sản phẩm.

download (27)

Với công cụ mạnh mẽ này bạn có thể thoả sức thể hiện sự sáng tạo các mẫu nữ trang một cách nhanh chóng và dẽ dàng. Matrix cung cấp cho bạn các menu lệnh được thiết lập vô cùng thông minh, cùng các thư viện tuỳ chọn để tạo hình, bạn sẽ thấy việc tạo hình trở nên tiên lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với các tính năng ưu việt đó, phần mềm Matrix đáp ứng được các yêu cầu của người dùng khó tính nhất. Nhưng để có thể làm quen và thao tác thành thạo với phần mềm này bạn cũng cần có kiến thức nhất định để làm chủ được các công cụ cũng như kiểm soát các hình ảnh đồ hoạ. Từ nhu cầu đó, công ty chúng tôi xin cung cấp cho bạn các tài liệu hướng dẫn vô cùng bổ ích từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh trực quan và các bước làm chi tiết để bạn dễ dàng tiếp cận và thao tác với Matrix.

Tài liệu tự học Matrix cơ bản và nâng cao

Khóa học Matrix

 

menu
menu