Giới thiệu về phần mềm AutoDesk Navisworks 2015

AutoDesk NavisWorks  là phần mềm chuyên dụng để  đánh giá, phân tích nội lực của dự án. Navisworks 2015 giúp các kiến trúc sư, và các chuyên gia xây dựng xem xét, đánh giá một cách tổng thể các mô hình và dữ liệu với các bên liên quan để kiểm soát tốt hơn kết quả dự án.

download (1)

Phần mềm này cho phép người dùng mô phỏng và quản lí tiến độ thi công chi tiết cho các công trình, từ đó đề ra giải pháp tối ưu nhất để giảm các chi phí cũng như thi công hiệu quả hơn. Phần mềm tổng hợp mô hình hoá và tiến độ để tránh các xung đột có thể xảy ra khi thi công, ngoài ra còn tích hợp cả phần quản lí thời gian, bóc tách khối lượng, tính toán các chi phí một cách hiệu quả. Các tính năng vượt trội của navisworks được người dùng đánh giá rất cao khi áp dụng vào các dự án lớn.

Với phần mềm navisworks bạn có thể hình dung trước kết cấu và kiến trúc công trình, các chi phí cũng như phương án thi công, đề ra tiến độ thi công chi tiết, điều phối các công tác cũng như máy móc một cách thích hợp, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Bạn có thể thiết lập chi tiết và nhanh chóng với các lệnh trong giao diện thân thiện của phần mềm. Navisworks 2015 bố trí các khung lệnh trên ribbon và các thanh công cụ một cách thông minh và hỗ trợ đắc lực cho người dung. Bạn có thể thích ứng và sử dụng các lệnh dùng chuột hoặc bàn phím một cách  nhanh chóng.

Trong phần hướng dẫn này chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin xoay quanh phần mềm navisworks 2015, từ phần giới thiệu và thiết lập giao diện ban đầu cho tới các lệnh chi tiết, các công cụ thao tác cho một dự án cụ thể.  Thông qua việc thao tác với các bài thực hành có sẵn trong DVD bạn có thể tiếp cận nhanh và nắm bắt được tổng thể các phương pháp làm việc với phần mềm tiện ích này.

Một số tài liệu bạn có thể tham khảo:

menu
menu