Hướng dẫn cài đặt và crack Autodesk Revit Architecture 2011

Revit Structue là một trong những phần mềm của hãng Autodesk phát triển, chuyên dùng để thiết kết cấu và mô hình kết cấu trong không gian ba chiều. Với khả năng như một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng cho kỹ sư kết cấu và khả năng giải bài toán kết cấu khi thiết kế. Revit Structure mang đến một sức mạnh của một phần mềm kết cấu thực sự. Revit Structure quản lý mô hình theo ba chiều, và các tầng của kết cấu (tầng 1, tầng 2,…) cho phép kỹ sư kết cấu có thể hình dung chi tiết hơn về kết cấu khi cần thiết kế.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit Architecture 2011:

Sau khi tải về máy và giải nén file  rar: RAC2011.exe, hộp thoại cài đặt sẻ  tự động hiển thị (trường hợp không tự động  bạn vào thư  mục giải nén và double click vào file setup.exe.

Bước 1: Xuất hiện hộp thoại số 1, chọn Install Products
[adrotate banner=”22″]

Bước 2: Hộp thoại số 2 xuất hiện, các lựa chọn là mặc định gồm Revit Architecture 2011 phiên bản bao nhiêu bit tùy window của máy, Autodesk design review 2011, và thư viện vật liệu chất lượng cao.

 

–>chọn NEXT .

Hộp thoại số 3: Lựa chọn như trong hình trên: chọn Việt Nam để template làm việc trong project là Metric template.

–>chọn NEXT .

Hộp thoại số 4:  Điền thông tin vào các ô trống, chọn vào mục I have my product information, điền thông tin vào Serial number và Product key.  Serial number và Product key : mở file readme.dat ở thư mục crack trong foder giải nén, copy Serial number và Product key vào ô tương ứng:

–>chọn NEXT .

Hộp thoại số 5: Chọn Configure để hiển thị hộp thoại tiếp theo (số 6):

Hộp thoại số 6:

–>chọn NEXT

Hộp thoại số 7:

–>chọn NEXT

Hộp thoại số 8:

Hộp thoại này rất quan trọng vì bạn quyết định việc có download thư viện và template từ trang chủ về hay không, trường hợp cài phần mềm lần đầu tiên, nên chọn vào 2 ô trên, nghĩa là bạn download toàn bộ, trên 1.5 gb dữ liệu.

(Sau khi download hoàn chỉnh, bạn vào thư mục cài đặt để chép thư viện RAC2011 vào ổ đĩa khác để lưu trữ, lần sau không cần download lại nửa, nghĩa là lựa chọn như mặc định hoặc bõ luôn 2 lựa chon trên trong hộp thoại số 8).

–>chọn NEXT

Hộp thoại số 9:

Nếu máy có nối mạng, và có bản Service Pack phiên bản mới, hộp thoại này sẻ yêu cầu bạn download về, sau khi download xong, chọn NEXT, hộp thoại số 10:

Chọn Configuration Complete

Hộp thoại số 11:

Chọn INSTALL, phần mềm bắt đầu được cài:

Hộp thoại số 12:


[adrotate banner=”23″]
Sau khi cài được 1 thời gian sẻ xuất hiện hộp thoại sau:

 

Nghĩa là bạn chờ cho phần mềm download dữ liệu về (khá lâu, có khi gần 2 buổi, tùy tốc độ internet, lưu ý bạn không nên chơi game online, xem phim online hay download tài liệu vào thời gian này, ảnh hưởng đường truyền ).

Cài đặt hoàn tất sẻ xuất hiện hộp thoại sau:

Bạn bấm Finish và tiến hành Crack:

1. Bật Revit architecture sau khi vừa cài xong:

–>Chọn Activate

Chọn như hình rồi bấm Continue

Hộp thoại tiếp theo:

Chọn Close trong hộp thoại này và Active lại

2. Khi đến hộp thoại này, copy dòng Request Code.

3. Mở file crack: C – Program Flie – Autodesk – Revit Architecture1 – Program – xf-a2011-64bits ( tùy vào máy bạn 64 hay 32 bit mà chọn file tương ứng):

 

Dán dòng code vừa copy phía trên vào 6 Request, chọn Generate, chọn Mem patch, ok ở hộp thoại “Mem Patch successful”,  copy dòng code xuất hiện trong ô Activation

4. Quay lại hộp thoại Activation Option và paste vào phần dưới :

–> Next

Finish

Tài liệu tự học Revit cơ bản và nâng cao
Khóa học Revit cho người đi làm

 

Leave a response comment1 Response
  1. hung
    Tháng Một 28, 09:22 hung

    daoloat & Hướng dẫn cài đặt và crack Autodesk Revit Architecture 2011

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu