Khóa học lập trình CNC tại TPHCM

Lập trình và vận hành CNC ở TPHCM là một rong những khóa học được mọi người quan tâm và đăng kí nhiều nhất. Tại sao nhiều người học cơ khí, cơ khí chế tạo lại chọn khóa học lập trình CNC tại TPHCM. Lý do rất đơn giản vì học trong thời gian ngắn, dễ học, dễ xin việc, bên cạnh đó thì mức lương khá tốt.

hoc-lap-trinh-cnc

Nếu đã tự xưng là chuyên gia CNC thì phải hiểu được ý nghĩa của mã code lại phải vừa biết vận hành thành thạo máy CNC. Vì vậy Khóa học lập CNC tại TPHCM của trung tâm Advance Cad bao gồm cả vận hành CNC và lập trình CNC. Ý nghĩa chính của việc học lập trình là hiểu được các lệnh G code, làm cơ sở để thiết kế gia công những chi tiết 2D, 3D phức tạp. Khóa học CNC tại TPHCM có thêm phần hướng dẫn mô phỏng và vận hành máy CNC trên phần mềm SSCNC. Trong phần mô phỏng này học viên sẽ được hướng dẫn chọn model máy khác nhau. Các bạn sẽ chọn đúng loại máy mà công ty nơi bạn đang làm, học.

lap-trinh-cnc-hcm

 

Những người nên tham gia khóa học tại TPHCM

– Công nhân viên vận hành máy CNC, thường xuyên tiếp xúc với máy CNC nhưng không hiểu rõ nguyên lý hoạt động và lập trình. Khóa học lập trình CNC tại TPHCM sẽ giúp bạn hiểu và lập trình máy CNC.

– Sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc hoặc có ý định trở thành chuyên viên lập trình. Khóa học lập trình CNC tại TPHCM sẽ làm bạn không bị bỡ ngỡ khi vào làm tại công ty gia công CNC.

– Người muốn sang làm việc lĩnh vực cơ khí nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đây là khóa học dành cho bạn.

Tại sao nên tham gia khóa học CNC tại TPHCM

– Kết thúc khóa học cũng là lúc chúng ta tự tin trước nhà tuyển dung. Cùng với kiến thức có được từ khóa học, có được công việc mong muốn không còn là điều khó khăn.

– Rất dễ tìm được việc làm khi thành thạo cả lập trình và vận hành máy CNC

– Thời gian học của trung tâm linh động suốt cả ngày. Những người đi làm ca hoặc thời gian không ổn định đều có thể đi học được.

– Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận lập trình và vận hành máy CNC của trung tâm Advance Cad.

Tài liệu học lập trình CNC: Xem tại đây

Khóa học lập trình CNC: Xem khóa học