Khóa học SolidWorks 2014 chất lượng cao tại Advance Cad

Cho đến nay Solidworks đã ra mắt phiên bản 2017 nhưng trung tâm Advance Cad lại nhận được khá nhiều yêu cầu của học viên muốn học phiên bản 2014. Có lẽ vì những phiên bản mới gần đây không có gì cải tiến nhiều. Các công ty đã quen sử dụng SolidWorks 2014 .

Đầy đủ các chức năng với dụng lượng không quá cao vả lại độ tương thích với những phần mềm khác tốt. Học Solidworks là lựa chọn của khá nhiều học viên khi đến với trung tâm Advance Cad

khoa-hoc-solidwork-2014

 

Người nào nên tham gia khóa học Solidworks 2014.

Sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà máy muốn nâng cao trình độ, chuyển sang thiết kế chi tiết sản phẩm trên máy tính.

Ngay cả những ngành khác liên quan đến thiết kế, dựng hình 3D trên máy tính đều nên học để thuận lợi trong công việc.

Những người tự học nhưng dậm chân tại chỗ hãy đến với khóa học Solidworks 2014 của Advance cad. Thực ra bạn muốn học phiên bản nào thì trung tâm sẽ dạy bạn phiên bản đó. Chỉ là khóa học Solidworks 2014 là gợi ý tốt dành cho bạn.

Tại sao nên tham gia khóa đào tạo

Học ở trung tâm có thời khóa biểu rõ ràng, buổi nào sẽ học phần nào, không nhảy cóc. Học có hệ thống từ dễ đến khó. Nắm chắc cơ bản rồi mở rộng nâng cao.

Trong quá trình học sẽ được thầy để ý điểm mạnh điểm yếu của từng học viên, cách sử dụng lệnh để dựng hình đã hợp lí hay chưa. Học viên có điều gì thắc mắc được thầy giải đáp tại chỗ.

Luôn luôn miễn phí giáo trình và DVD cho học viên tự học. Khi kết thúc khóa học nếu còn điều gì thắc mắc thì sẽ luôn được trung tâm hỗ trợ giải đáp.

Học phí phải chăng, lại có nhiều chương trình giảm giá cho học viên.

Xem chi tiết khóa học: Click here

liên hệ SDT: 086.2580.254 – 0839.718.463