Nếu bạn là người đã từng đươc bất kỳ ai đó gọi là dân kỹ thuật, đặc biệt là những bạn theo đuổi ngành cơ khí chắc đã quá quen với phần mềm Solidwork. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nó để tạo ra các sản phẩm thiết kế, có khi nào bạn bỏ qua những mẹo nhỏ hay thao tác giúp công việc nhanh và chính xác hơn?

download (2)– Cũng có thể lắm chứ nếu bạn là người tự học solidworks và chưa nghiên cứu ký về hững công cụ của phần mềm vẽ 3D này. Có thể bạn chưa biết đến modul thiết kế kim loại tấm của phần mềm solidworks. Đây là một vũ khí lợi hại giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao khi thiết kế kim loại tấm. Sẽ rất hữu dụng khi bạn thường xuyên sử dụng modul này thay vì cách vẽ truyền thống. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian, mệt mỏi, vất vả xử lý thiết kế sao cho thẩm mỹ. Các sản phẩm có thành mỏng, case, tủ, thiết bị chứa,.. sẽ bền, đẹp hơn dưới bàn tay của bạn trên phần mềm vẽ solidworks với modul kim loại tấm. Không cần tìm kiếm xa xôi, phiên bản modul kim loại tấm 2015 mới nhất được hướng dẫn đầy đủ trong tài liệu “Kim loại tấm solidworks 2015 hoàn chỉnh”. Chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu trong khi rảnh rỗi, bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian trong tương lai trên bàn làm việc. Vì thời gian là vàng bạc, vậy tại sao không thử làm việc cùng modul kim loại tấm solidworks? Bạn có thể tìm hiểu kỹ về modul này thông qua dvd videotại đường link sau:

http://cachdung.com/kim-loai-tam-solidworks-2015-8357.html

KIM LOẠI TẤM SOLIDWORKS 2015 HOÀN CHỈNHwebSolidworks
Nếu bạn là người đã từng đươc bất kỳ ai đó gọi là dân kỹ thuật, đặc biệt là những bạn theo đuổi ngành cơ khí chắc đã quá quen với phần mềm Solidwork. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nó để tạo ra các sản phẩm thiết...