Đây là một vấn đề được khá nhiều các kỹ sư về cơ khí thiết kế máy và chế tạo máy quan tâm. Việt Nam là một nước nông nghiệp và mỗi năm xuất khẩu ra thị trường quốc tế một lượng lớn các mặt hàng nông sang không chỉ nhiều về số lượng mà còn là số loại. Các mặt hàng nông sản đó sẽ được chế biến trong những dây chuyền hiện đại với những chiếc máy chế biến sản thực phẩm công nghệ cao, sao đó được xuất khẩu ra trên toàn thế giới với giá thành khá cao. Một thực mà ai cũng có thể nhận dược được đó là nguyên liệu xuất khẩu đi thì giá thấp nhưng khi thành phẩm nhập khẩu vào thì giá lại rất cao và lời giải chi bài toán này đó là phải tự chế biến được các sản phẩm hoàn chình để trở thành mặt hàng mà con người có thể sử dụng được và việc này đòi hỏi các kỹ sư thiết kế cơ khí phải làm được những chiếc máy chế biết thực phẩm hay những dây chuyền tự động để chế biến thực phẩm.

 

 

Trong một dây chuyền chế biến thì có khá nhiều máy móc và nó được liên kết lại với nhau để tạo thành một dây chuyền khép kín và công việc của người công nhân giờ đây chì là cho nguyên liệu vào và đầu ra sẽ là sản phẩm tiêu dùng. Trong mỗi bộ phận máy thì luôn có những chi tiết, cơ cấu để có thể vận hành được tốt nhất và cần phải tối ưu hóa nhất có thể để mang lại lợi nhận là cao nhất.

Tài liệu chia sẻ những kiến thức về các cơ cấu và các bộ phận cũng như giải pháp cho từng hình thức chế biến sản phẩm như sấy, rang, nướng, trộn,.. Đây là tổng hợp những kinh nghiệm tích lũy của những người đi trước trong lĩnh vực thiết kế máy.

[sociallocker id=”32121″]Link tải tài liệu : https://drive.google.com/open?id=0ByKgldJeDAgqRlduOXg1SVIzOUk[/sociallocker] http://phanmemkythuat.com/wp-content/uploads/2017/08/thiet20ke20may.jpghttp://phanmemkythuat.com/wp-content/uploads/2017/08/thiet20ke20may-280x280.jpgwebCAD/CAM/CNCTài liệu cơ khíthiết kế máy
Đây là một vấn đề được khá nhiều các kỹ sư về cơ khí thiết kế máy và chế tạo máy quan tâm. Việt Nam là một nước nông nghiệp và mỗi năm xuất khẩu ra thị trường quốc tế một lượng lớn các mặt hàng nông sang không...