Mastercam là gì? Trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay, chúng ta chỉ mất vài giây tra tìm cứu trên internet thì có thể trả lời ngay. Tuy nhiên, với những người làm về cơ khí hay những bạn sinh viên học ngành cơ khí, chắc chắn họ biết rõ về Mastercam. Mastercam là một phần mềm CAD/CAM hỗ trợ lập trình phay, tiện trên máy CNC, gia công tia lửa điện cắt dây, điều khiển máy điều khắc nghệ thuật, …được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp lớn như: hàng không, thiết kế gia công khuôn mẫu, sản xuất ô tô, sản xuất hàng tiêu dùng.

tien-truc-C-mastercam

Trong các phiên bản của mình, hầu hết mọi người đều ưa chuộng phầm mềm Mastercam X7. Bởi đơn giản, ngoài những ưu điểm đã kể trên, Mastercam X7 là phần mềm gia công mạnh mẽ nhất. Các phương pháp gia công như tiện, phay, gia công biến dạng dẻo, chuốt,… trong đó, tiện là một phương pháp được sử dụng khá phổ biến, máy tiện chiếm từ 25% đến 35% tổng số thiết bị gia công trong phân xưởng. Chính vì thế, hiểu biết về tiện và có thể lập trình gia công tiện là một việc cần thiết.

Bạn có thể download phần mềm Mastercam X7 trên trang web chính của Mastercam. Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ hơn về Mastercam X7, đặc biệt là gia công tiện, bạn nên có trong tay tài liệu “ DVD hướng dẫn lập trình gia công tiện trục C Mastercam X7”, đối với những người đang đi làm không có nhiều thời gian rảnh hay những bạn không có điều kiện học ở các trung tâm thì tài liệu này là một giải pháp hay.

DVD với nội dung hướng dẫn chi tiết các thao tác gia công tiện trục C, có thuyết minh kèm theo việc học sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Sau khi học với DVD này,  bạn sẽ thông hiểu hoàn toàn phương pháp gia công tiện trục C trên Mastercam X7 và sẵn sàng ứng dụng vào thực tế, làm chủ công việc.

Hãy nhanh tay mua ngay cho mình “DVD hướng dẫn lập trình gia công tiện trục C Mastercam X7”, cùng học tập để nắm bắt những cơ hội tốt đẹp cho bản thân.

Link tham khảo: DVD tiện trục C

LẬP TRÌNH GIA CÔNG TIỆN TRỤC C MASTERCAM X7webMastercamMastercam X7
Mastercam là gì? Trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay, chúng ta chỉ mất vài giây tra tìm cứu trên internet thì có thể trả lời ngay. Tuy nhiên, với những người làm về cơ khí hay những bạn sinh viên học ngành cơ khí, chắc chắn...