LẬP TRÌNH PHAY 3D VỚI MASTERCAM X8

Khi nói đến lập trình, điều khiển các máy CNC trong việc chế tạo cơ khí, bạn sẽ nghĩ đến phần mềm thiết kế cơ khí nào? Đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến Mastercam,  Mastercam là phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và trên thế giới, đồng thời cũng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Mastercam có khả năng thiết kế và lập chương trình điều khiển các trung tâm gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục, có thể lập trình để gia công tia lửa điện cắt dây, tiện, phay, khoan … Mastercam được đánh giá là một trong những phần bán chạy nhất thế giới trong vài năm gần đây, vì thế không có gì khó hiểu khi nó được nghĩ đến nhều nhất. và bạn có thể download phần mềm Mastercam X8 một cách dễ dạng trên các trang web.

download (21)

Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả phầm mềm Mastercam bạn có thể tự học qua các video, tham gia các khóa học tại các trung tâm giảng dạy. Tuy nhiên, một quyển sách đồng hành cùng với bạn là điều cần thiết. Cùng với các giáo trình như “Lập trình cắt dây Mastercam X8”, “Lập trình 4 – 5 axis maastercam X7”,  “Lập trình phay Mastercam với X8” là quyển sách sẽ đem đến cho bạn nhiều  hứng thú, đánh thức niềm say mê nghề nghiệp trong bạn.Quyển sách trình bày đầy đủ các nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu trong lập trình phay, với nhiều hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh hơn các thao tác. Song song đó, các bài tập thực hành sẽ giúp bạn thuần thục và nhớ lâu hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://cachdung.com/Lap-trinh-phay-3d-voi-mastercam-x8

Sở hữu một quyển sách “Lập trình phay Mastercam với X8”, đây sẽ là lựa chọn thông minh, giúp bạn tiếp thu nhanh hơn, từ đó tiết kiệm thời gian và sử dụng máy phay hiệu quả, kinh tế, chất lượng hơn.