Module phần mềm giày dép Delcam Crispin ShoeMaker

shomaker1

Shoemaker là chương trình CAD giày dép chỉ để tích hợp đầy đủ các thiết kế 3D của form giày, mũ giày và đế giày, phần mềm cho phép giày được thiết kế hoàn chỉnh và được tạo hình trong một hệ thống xuyên suốt. Phương pháp tiếp cận tích hợp này có lợi cho tất cả các nhà thiết kế giày dép, nhưng đặc biệt thuận lợi cho các công ty sản xuất giày thể thao hoặc các thiết kế khác có đế phức tạp.

Các tính năng thiết kế mẫu phom giày luôn được mở rộng và cập nhật trong các phiên bản mới hơn, các thư viện được bổ sung liên tục để giúp người dung sử dụng được thuận tiện nhất. Bạn có thêm các tuỳ chọn tạo  phần gót giày và mũi giày, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các nhà thiết kế.

Với phần mềm dựng hình render KeyShot trong Shoemaker ta có thể dung hiển thị hình ảnh trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh…, có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh thực tế hơn về mẫu thiết kế mới cho những người mua tiềm năng để được đánh giá và quảng cáo. Điều này làm giảm nhu cầu đối với mẫu hình thật, cắt giảm chi phí chung và rút ngắn thời gian sản phẩm được giới thiệu tới người dùng.

shomaker2

Và cũng nhờ vào những hình ảnh render thực tế này đã cải thiện được mối liên kết giữa những nhà thiết kế và các sản xuất, nó làm giảm tối đa việc sai sót và mẫu giày sẽ được tiếp cận nhanh hơn với thị trường tiêu thụ.

Engineer Pro giúp người dùng tạo các phom và các mẫu giày dép được phân loại cho việc sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể, trong khi cũng giúp giảm thiểu chi phí cho các công cụ.

Bạn có một tính năng mới rất khả dụng đó là tạo đường tạo hình từ giao điểm. Engineer Pro dự đoán đường tạo hình mà người dùng muốn và tương tác làm nổi bật nó. Chỉ cần click chuột để xác nhận hình ảnh của đường tạo hình giúp việc tạo được nhanh chóng.

Chỉ cần click chuột 1 lần để tạo đường biên. Ngoài ra, nhấp vào trong một khu vực được bao kín thì đường bao được tạo ra tự động cho khu vực đó.

Sau khi đã tạo được đường bao như ý, chi tiết tạo mép viền có thể được thêm vào xung quanh mẫu chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả từ thư viện của các mẫu có sẵn.

Ta có một tính năng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian đó là tự động tạo bán kính bo góc nhỏ tại các vị trí giao nhau. Với các tính  năng này bạn có thể dễ dàng tạo mẫu giày thiết kế một cách dễ dàng và chuyên nghiệp với độ chính xác cao.

menu
menu