a5

Shoemaster Easylast là một trong những giải pháp CAD / CAM mô hình hoá phom giày phổ biến nhất thế giới. Nó có lượng người dùng đông đảo và hợp tác với nhiều công ty làm phom mẫu nổi tiếng nhất thế giới.

Khả năng hệ thống dùng để thay thế chính xác gần như tất cả các hoạt động thiết lập phom truyền thống, tốc độ nhanh, khả năng vô cùng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Một loạt các phom mẫu mới có thể được thực hiện bằng cách tạo các mẫu chạm khắc sau đó  hiệu chỉnh để tạo hình mẫu hoàn thiện hoặc bằng cách kết hợp 2 phom khác nhau để tạo phom và thay đổi mũi giày. Khả năng tương thích của nó với phay/gia công và phần mềm kỹ thuật 3D trên làm cho EasyLast trở thành một chương trình thiết yếu trong việc tạo mẫu phom và thiết kế giày.

Bạn có các tính năng vô cùng tuyệt vời với EasyLast, chúng giúp cho việc thiết kế phom trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp giảm giá thành, nâng cao năng suất làm việc với các mẫu có độ chính xác cao.

 

Bao gồm các tính năng sau:

  • Tạo Grading cho mẫu
  • Cắt và dán 2 mẫu phom
  • Thay đổi bằng các cắt hình Profile
  • Cắt bỏ phần mũi và đế giày
  • Các mẫu 2D
  • Mẫu phom E-last
  • Nhập vào STL

 

Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu

thực hành thiết kế sandal với delcam shoemaker

Thiết kế giày hoàn chỉnh với delcam shoemaker 2013 ( cơ bản)

 

GT_Hướng dẫn thiết kế giày thể thao delcam shoemarker

 

Module thiết kế đế giày EasyLastvinhtuGiày dépgiáo trình thiết kế giày EasyLast,hướng dẫn thiết kế giày EasyLast,sách hướng dẫn thiết kế giày EasyLast,Tài liệu EasyLast,thiết kế giày với EasyLast
Shoemaster Easylast là một trong những giải pháp CAD / CAM mô hình hoá phom giày phổ biến nhất thế giới. Nó có lượng người dùng đông đảo và hợp tác với nhiều công ty làm phom mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Khả năng hệ thống dùng để thay...