Phần mềm Delcam CRISPIN LastMaker sử dụng sẵn các form dày 3D số, giúp người dùng có thể hiệu chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản. Có nghĩa là bạn không cần phải đợi và mất thời gian khi hiệu chỉnh bằng tay, nhưng có thể thay đổi số hóa một cách nhanh chóng trước khi tạo hình trực tiếp.

Tất cả các hiệu chỉnh đều có thể khống chế kích thước, do đó bạn hoàn toàn có thể đảm bảo độ chính xác bất kì lúc nào. Và những mẫu này cũng được lưu trữ trong các thư viện để sử dụng lại khi cần.

Và thường để gia công các form này, khách hàng thường sử dụng phần mềm Delcam PowerMILL để gia công nhanh và chính xác hơn.

Nếu bạn chưa có các tài liệu hướng dẫn liên quan đến delcam hoặc giày dép thì có thể tham khảo các tài liệu tại đây:

http://cachdung.com/shop/cadcam/delcam/

Bên dưới là minh họa các ứng dụng của Delcam CRISPIN LastMaker3dlast

 

1. Hiệu chỉnh đường dựng

2. Hiệu chỉnh hình dạng của Form giày

3.  Tạo các form tùy biến theo người dùng

4. Sử dụng công nghệ tạo mẫu nhanh để tiết kiệm thời gian sản xuất

5. Tạo phần gót giày tùy chỉnh

6. Giảm thời gian tạo rập

7. Thêm vùng cho phần ngón chân

 

Phần mềm Delcam CRISPIN LastMakerwebDelcamGiày dépbộ video sưu tầm thiết kế giày dép,các lệnh thiết kế giày dép,căn bản nâng cao thiết kế giày dép,ebook thiết kế giày dép,giáo trình thiết kế giày dép,tài liệu thiết kế giày dép,thiết kế giày dép pdf mediafire,thiết kế giày dép tổng hợp,tổng hợp bài giảng thiết kế giày dép,tổng hợp tài liệu thiết kế giày dép,tự học thiết kế giày dép
Phần mềm Delcam CRISPIN LastMaker sử dụng sẵn các form dày 3D số, giúp người dùng có thể hiệu chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản. Có nghĩa là bạn không cần phải đợi và mất thời gian khi hiệu chỉnh bằng tay, nhưng có thể thay đổi...