JDpaint là 1 phần mềm của hãng jindiao trung quốc. Ban đầu phần mềm Jdpaint sinh ra chỉ dành riêng cho dòng máy điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tên Nc studio or Eng 3D. Ngay từ phiên bản đầu tiên Jdpaint đã chứng tỏ được rằng nó là 1 phần mềm thiết kế điêu khắc mạnh mẽ. Với tiêu chí Xây dựng nhanh, sửa chữa dễ dàng, dao diện thân thiện được tích hợp và cái hay từ nhưng phần mềm khác .
Về công cụ thiết kế 2d của JDpaint được trang bị các tool giống như autocad 1 phần mềm đã rất nổi tiếng về xây dựng 2d nhưng đã được lược bớt và thêm vào 1 số chức năng xây dựng nhanh. Về mảng edit 2d và text thì JDpaint lại khá giống phần mềm corel và cũng được lược bớt cũng như thêm vào 1 số tool edit curve và text để giúp người sử dụng sử lý 1 cách linh hoạt hơn khi làm việc.
[adrotate banner=”17″] Tiếp theo là các công cụ xây dựng và chỉnh sửa mô hình 2.5d dành cho điêu khắc. Với các tool xây dựng hình nhanh trong menu art surface nó có thể giúp bạn xây dựng 1 cách nhanh chưa từng thấy trong các phần mềm khác với cách xây dựng là đùn từng lớp, từng chi tiết, có thể chỉnh sửa từng đối tượng riêng biệt như move ( di chuyển 2d và 3d) project ( dán đối tượng lên 1 mặt cong có sẵn ) scale ( phóng to thu nhỏ theo tỷ lệ hoặc từng chiều riêng biệt ) shear ( biến dạng hình theo 1 hình có sẵn )….. Chuyển sang virtual sculping tool thì không còn giao diện như bình thường khi ta mở jdpaint nữa mà hàng loạt những công cụ chỉnh sửa mới lạ như tạo hiệu ứng, làm mịn,chỉnh sửa theo màu sắc…… và còn rất nhiều công cụ đợi các bạn tự khám phá.
Surface modeling tool lại tiếp tục là hàng loạt những công cụ xây dựng và sử lý surface 3D 1 cách linh hoạt và đầy đủ.

 Tài liệu tự học Jdpaint cơ bản và nâng cao
Khóa Jdpaint cho người đi làm
[adrotate banner=”18″] Phần mềm JdpaintCAMbán đĩa Phần mềm Jdpaint,bẻ khóa Phần mềm Jdpaint,cài Phần mềm Jdpaint như thế nào,chỉ cách cài Phần mềm Jdpaint,crack phần mềm Phần mềm Jdpaint,download crack Phần mềm Jdpaint,đào tạo Phần mềm Jdpaint,đào tạo phần mềm Phần mềm Jdpaint,file crack Phần mềm Jdpaint,học Phần mềm Jdpaint hà nội,học Phần mềm Jdpaint hcm,học Phần mềm Jdpaint hn,học Phần mềm Jdpaint hồ chí minh,Hướng dẫn cài Phần mềm Jdpaint,keygen Phần mềm Jdpaint,khắc phục lỗi cài Phần mềm Jdpaint,không cài được Phần mềm Jdpaint,không crack được Phần mềm Jdpaint,không khởi động được Phần mềm Jdpaint,link down Phần mềm Jdpaint,lỗi cài đặt Phần mềm Jdpaint,Phần mềm Jdpaint full crack,Phần mềm Jdpaint không chạy,serial Phần mềm Jdpaint,video hướng dẫn cách cài Phần mềm Jdpaint
  JDpaint là 1 phần mềm của hãng jindiao trung quốc. Ban đầu phần mềm Jdpaint sinh ra chỉ dành riêng cho dòng máy điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tên Nc studio or Eng 3D. Ngay từ phiên bản đầu tiên Jdpaint đã chứng tỏ được rằng...