Rhinoceros (Rhino) là một công cụ mô hình độc lập, thương mại với tên NURBS-3-D phát triển bởi Robert McNeel & Associates. Phần mềm thường được sử dụng cho thiết kế công nghiệp, kiến trúc, thiết kế biển, thiết kế đồ trang sức, thiết kế ô tô, CAD / CAM, tạo mẫu nhanh, kỹ thuật thiết kế ngược cũng như các ngành công nghiệp thiết kế đa phương tiện và đồ họa

Rhinoceros v4.0 SR9 (CAD/CAM) + Extensions

Rhinoceros v4.0 SR9 (CAD/CAM) + Extensions | 1,84 Gb

Một mô hình tạo ra trong Rhino, minh họa dạng tự do NURBS bề mặt (render trong Flamingo)

Rhino chuyên về hình thức tự do không thống nhất hợp lý mô hình hóa (NURBS) B-spline. Plug-in được phát triển bởi McNeel bao gồm Flamingo (raytrace rendering), Penguin (non-photorealistic rendering), Bongo, và Brazil (tiên tiến rendering). Hơn 100 bổ sung của bên thứ ba cũng có sẵn. Ngoài ra còn có vẽ plug-in cho Maxwell Render, V-ray, Thea và các công cụ khác. Bổ sung bổ sung cho CAM phay CNC có sẵn như là tốt, cho phép thế hệ đường chạy dao trực tiếp trong Rhino.

Giống như nhiều ứng dụng mô hình, Rhino cũng có tính năng một ngôn ngữ kịch bản, dựa trên ngôn ngữ Visual Basic, và SDK cho phép đọc và viết các tập tin Rhino trực tiếp. Rhinoceros 3D trở nên phổ biến trong thiết kế kiến trúc một phần vì các Grasshopper plug-in cho tính toán thiết kế. Nhiều kiến trúc sư tiên phong bằng cách sử dụng các công cụ mô hình tham số, như Grasshopper.

Rhinoceros phổ biến ngày càng tăng được dựa trên sự đa dạng của nó, chức năng đa ngành, học tập thấp, đường cong, chi phí tương đối thấp, và khả năng của mình để nhập khẩu và xuất khẩu hơn 30 định dạng tập tin, cho phép Rhino để hoạt động như một công cụ chuyển đổi giữa các chương trình trong một công việc thiết kế .

Tài liệu bạn nên xem :
Thực hành thiết kế sản phẩm cơ bản từ A-Z bằng Rhinoceros 5.0
Thực hành thiết kế sản phẩm cơ bản từ A-Z bằng Rhinoceros 5.0

100K
Hướng dẫn sử dụng Rhinoceros 5 cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn sử dụng Rhinoceros 5 cho người mới bắt đầu

80k
File cài đặt full crack mới nhất của Rhinoceros  5.2 SR2
File cài đặt full crack mới nhất của Rhinoceros 5.2 SR2

50K

Tài liệu tự học Rhinoceros cơ bản và nâng cao

Khóa học Rhinoceros cho người đi làm

Rhinoceroscad,cam,Rhinoceros
Rhinoceros (Rhino) là một công cụ mô hình độc lập, thương mại với tên NURBS-3-D phát triển bởi Robert McNeel & Associates. Phần mềm thường được sử dụng cho thiết kế công nghiệp, kiến trúc, thiết kế biển, thiết kế đồ trang sức, thiết kế ô tô, CAD /...