Sinh viên cơ khí nên học Unigraphics NX

Bạn là sinh viên kĩ thuật, cơ khí. Bạn băn khoăn không biết nên chọn phần mềm thiết kế nào giữa một rừng phần mềm. Chúng tôi xin gơi ý cho bạn về một phần mềm rất nổi tiếng, đó là Unigraphics NX. Với lịch sử hình thành lâu đời, trải qua nhiều phiên bản và hiện nay mới nhất là NX11. Ở nước ta NX ngày càng phát triển mạnh mẽ và thông dụng nhờ sự đầu tư công nghệ kĩ thuật của Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước phương tây. Vì thế khi đã thành thạo được phần mềm này rồi thì bạn sẽ dễ dàng có được một mức lương cao hơn việc thiết kế bằng những phần mềm hạng trung khác. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bộ DVD hướng dẫn thiết kế trên phần mềm Unigraphics NX

nx

Những ai nên sở hữu bộ DVD này

– Sinh viên các ngành như Tự Động Hóa, Xây Dựng, đặc biệt là Cơ Khí Chế Tạo Máy hầu như ai cũng phải biết ít nhất một phần mềm thiết kế 3D, đã bỏ công học tại sao không chọn phần mềm cao cấp học cho bõ công.

– Không chỉ về lĩnh vực cơ khí, tất cả những thứ như giày dép, bàn ghế đều có thể thiết kế được trên phần mềm này. Rất thích hợp cho những người thiết kế sản phẩm dân dụng.

– Người đi làm cho rằng những phần mềm cũ không đủ yêu cầu để thiết kế nâng cao, muốn có được nhiều tùy chọn hơn trong việc dựng hình, tạo tính chuyên nghiệp.

– Bạn thấy đã học hỏi đủ kinh nghiệm thực chiến dưới xưởng rồi, cần phải có một bước tiến mới thì đây là cơ hội cho bạn. Hãy sở hữu DVD này.

Giá trị của DVD ở đâu ?

– Giá trị nằm ở thời gian bạn học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần laptop thôi. Khỏi ngại trời mưa nắng đến trường học nhé.

– DVD hướng dẫn rất chi tiết với tổng thời lượng lên đến 1050 phút sẽ dẫn dắt bạn từng bước làm quen đến khi thiết kế thành thạo một sản phẩm.

– Mức giá rất rẻ so với học phí tại trường lớp. Các chuyên gia đã hướng dẫn tỉ mỉ trên DVD sẵn rồi. Bạn chỉ có việc sở hữu và …nuối nó thôi.

– Rất nhiều ưu đãi khi bạn đăng kí mua sớm trong thời gian khuyến mãi.

– Có khi nào học rồi lại quên không. Xin trả lời là có, đó là học ở trường. Còn khi bạn đã có bộ DVD rồi thì bạn có thể xem đi xem lại những bài hướng dẫn đến khi thành thạo thì thôi.

Giá: 680.000 đ.

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI CÒN 390.000 VND CHO MỌI KHÁCH HÀNG TỪ NAY TỚI HẾT NGÀY 15/12/2016
( sau khi đặt hàng, dựa vào thời gian, nhân viên sẽ xác nhận giá ưu đãi cho quý khách rồi mới gởi hàng)

Video tham khảo phần 1 và 2.
Phần 1

Phần 2

Chúng tôi dành giá ưu đãi cho 50 người đặt hàng đầu tiên với giá chỉ 390.000 vnd khi đặt hàng trực tiếp trên web từ nay tới 06/12/2016. ( Nhân viên sẽ xác nhận giá 390.000 đ qua điện thoại sau khi đặt hàng nên không có nhầm lẫn, mọi người yên tâm đặt hàng).
Mua trực tiếp tại các chi nhánh hoặc chuyển hàng tận nhà thu tiền.
Bắt đầu nhận DVD từ ngày 07/12/2016.
Hoặc có thể đặt hàng nhanh qua đây để không bỏ lỡ ưu đãi tốt nhất.

menu
menu