Tài liệu học Inventor 2014 tiếng Anh

Autodesk Inventor cạnh tranh trực tiếp với SolidWorks và SolidEdge. Cạnh tranh gián tiếp với Pro / ENGINEER, CATIA,và NX (Unigraphics). 
Autodesk Inventor sử dụng ShapeManager, lõi xây dựng mô hình hình học của Autodesk.

tailieuinventor 1

Inventor sử dụng các định dạng tập tin cụ thể cho các chi tiết (IPT), cụm (IAM), và bản vẽ (IDW hoặc DWG). Tập tin có thể được nhập hoặc xuất  trong định dạng DWG. Định dạng bản vẽ trên Web (DWF) được ưa thích của Autodesk 2D/3D có thể dùng để trao đổi dữ liệu dễ dàng. 
Inventor có thể trao đổi dữ liệu với hầu hết các phần mềm được phát triển bở Autodesk. 
Ngoài ra Inventor có thể trao đổi dữ liệu với các ứng dụng như CATIA V5, UGS, SolidWorks, và ENGINEER / Pro. Inventor hỗ trợ nhập trực tiếp và xuất của CATIA V5, JT 6, JT 7, Parasolid, Granite, UG-NX, SolidWorks, Pro / E, với các tập tin SAT. 
Inventor cũng có thể nhập/xuất các định dạng dữ liệu có thể tổn thất STEP và IGES . Người dùng có thể xuất bản các bản vẽ cũng như các tập tin PDF, xuất bản các mô hình 3D chi tiết, cụm lắp ráp trong định dạng SAT hoặc JT , hoặc tạo các file STL đưa ra cho các máy in mẫu 2 chiều và 3 chiều.

Linkdowload tài liệu học inventor:

http://www.mediafire.com/download/7ubu9qe02y4e3ko/cadcenter.vn+Tai+lieu+tieng+Anh+Inventor+2014+(MasteringAutodeskInventor2014).rar