tài liệu visi

tài liệu visi

Hữu ích?

Phần mềm cad cam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kỹ thuật, bạn không thể đứng ngoài cuộc mà phải chọn cho mình một phần mềm cần cho công việc, tùy theo yêu cầu của công ty, và khả năng xử lý hỗ trợ của phần mềm, đồng thời chi phí để sử dụng phần mềm cad cam mà người ta sẽ chọn đúng phần mềm theo yêu cầu.

Còn với người học thì bạn cũng nên chọn phần mềm nào phổ thông, có đủ tài liệu vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm quen, hơn hết là có thể tiết kiệm các chi phí liên quan.

Nhưng dù gì thì việc học một phần mềm không đến nổi phải suy nghĩ nhiều như vậy, vì chúng tôi đã cung cấp sẵn tài liệu cho bạn, các tài liệu visi của chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ từ phần cơ bản đến nâng cao, bạn có thể tự học tại nhà hoặc dùng nó tham khảo khi công việc gặp vấn đề.

Tài liệu visi này sẽ là tập hợp các tài liệu liên quan với đầy đủ cấp độ, nó cũng chỉ là một phần trong trọn bộ tài liệu visi của chúng tôi. Bạn có thể chọn mua hết hoặc mua tùy theo cách học mà có thể là sách, video hoặc các tài liệu gốc tiếng Anh để bạn có thể hiểu nhanh hơn.

Tài liệu visi sẽ gồm các phần như trên phần menu ở trên, vì chúng tôi không thể cập nhật liên tục ở bài viết này được vì khá mất thời gian đồng thời nếu cập nhật tài liệu visi cũng không chi tiết bằng cách bạn vào từng link bài viết trong danh mục thông qua menu.

Bạn chọn tài liệu visi ở phần menu của phần mềm tương ứng, chọn mặt hàng bạn cần mua, nếu chọn nhầm hay sai giá gì đó cũng không sao, vì sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận, rồi thông báo giá tiền, chi phí vận chuyển, thời gian nhận hàng,.. rồi mới tiến hành giao hàng.

Đồng thời khi khách hàng mua nhiều sẽ có giảm giá, và bạn yên tâm là tài liệu visi mà chúng tôi ghi trong từng sản phẩm cụ thể là hoàn toàn chính xác, nếu có bất cứ sai xót nào xảy ra chúng tôi sẽ giải quyết thấu đáo, sao cho khách hàng thõa mãn nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé cửa hàng chúng tôi, nếu ở nước ngoài thì bạn vẫn có thể mua tài liệu visi theo hình thức link download, và thanh toán qua paypal hoặc weston union. Nhận link ngay sau khi có thanh toán, đồng thời nếu mua nhiều, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm miễn phí.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.