ShoeMaker  cung cấp các công cụ trực quan giúp số hóa các thiết kế thực , đồng thời giảm thiểu thời gian thiết kế, chi phí tạo mẫu, và đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng hơn.

 Mô hình số này chứa tất cả các dữ liệu bạn cần để gia công như margin, và cắt vải. Mở mô hình trên Engineer, các phần cắt 2D pattern tự động trải phẳng và cắt nhanh chóng.

 Với phần Render được tích hợp sẵn ShoeMaker để minh họa các thiết kế của bạn trên các thiết bị di động cho khách hàng hoặc người mua xem. Điều này giảm chi phí khi phải đưa mẫu thực.

3d shoe1. Tạo các áo giày một cách nhanh chóng, dễ dàng thay đổi chiều dày của chúng

2. Thêm các đường chỉ may một cách chính xác

3. Giảm thời gian và chi phí tạo mẫu

4. Thêm các phụ kiện một cách thuận tiện

5.Thiết kế một cách tự do

6. Thêm màu sắc và hoa văn dễ dàng

7. Thêm dây giày một cách đơn giản

8. Thêm phần lỗ xỏ nhanh chóng
Nếu vẫn chưa nắm được hoặc cần tài liệu có thể tham khảo tại đây:
http://cachdung.com/thiet-ke-giay-dep

Thiết kế giày dép Delcam CRISPIN ShoeMakerwebGiày dépbài tập thiết kế giày dép,file thiết kế giày dép,file thực hành thiết kế giày dép,học thiết kế giày dép,hướng dẫn thực hành thiết kế giày dép,link down thiết kế giày dép,mẫu thiết kế giày dép,tài liệu cơ bản thiết kế giày dép
ShoeMaker  cung cấp các công cụ trực quan giúp số hóa các thiết kế thực , đồng thời giảm thiểu thời gian thiết kế, chi phí tạo mẫu, và đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng hơn.  Mô hình số này chứa tất cả các dữ liệu...