THIẾT KẾ SẢN PHẨM TRÊN SOLIDWORKS 2013

SolidWorks phần mềm thiết kế ba chiều được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kiến trúc, cơ khí… được sử dụng các công nghệ mới nhất về lĩnh vực đồ họa máy tính. Phần mềmSolidWorks là một trong những phần mềm thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Phần mềm này cho phép người sử dụng xây dựng các mô hình chi tiết 3D, lắp ráp chúng lại với nhau thành một bộ phận máy (máy) hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu.

Trong DVD này, với phần thuyết minh hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn có thể thiết kế bất kì sản phẩm nào sau khi học xong. Với diễn giải bằng tiếng Việt thì người tự học solidworks dù ở cấp độ nào cũng có thể nắm được những nội dung cần truyền đạt.

Không những dạy lý thuyết, tài liệu còn có đề xuất nhiều bài tập thực hành và hướng dẫn thực hiện, tiếp đó là một số bài nâng cao tham khảo. Bài tập nâng cao này sẽ giúp thực hành thiết kế các sản phẩm trong công việc thực tế.  .

dp4

Để sử dụng tốt tài liệu học solidworks 2013 bạn nên nghiêm túc và phân bố thời gian học hợp lý, không nên xem hết tài liệu trong một lần vì lượng kiến thức nhiều sẽ làm bạn chán nản và không tiếp thu được. Tiếp đó, cần tham khảo thực hành thêm các vấn đề ngoài thực tế dựa trên lý thuyết được học và những bài thực hành mẫu.Việc sử dụng solidworks 2013 sẽ hơi khó khăn trong bước đầu vì bạn phải nhớ lệnh, nhưng nếu cố gắng học và rèn luyện thành thạo, bạn sẽ rất chuyên nghiệp trong thiết kế. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa chất lượng và thẩm mỹ bản vẽ, tiết kiệm thời gian công sức lao động. Đường link tài liệu: http://cachdung.com/video-thiet-ke-san-pham-solidworks-8326.html