Thiết kế trên phần mềm Catia từ cơ bản đến nâng cao

Bộ tài liệu hướng dẫn thiết kế trên phần mềm Catia từ cơ bản đến nâng cao. Tài liệu hướng dẫn vễ Catia này được chia làm nhiều chương, nhiều phần khác nhau tương ứng với mỗi phần là một chủ đề giúp bạn nắm rõ từng phần. Chúng tôi không phát hành những tài liệu hướng dẫn vẽ Catia một cách chung chung. Bạn chỉ cần chọn phần muốn tìm hiểu và luyện tập theo thôi. Tương ứng với tài liệu vẽ Catia bằng sách thì nhà sách Quảng Đại còn phát hành DVD video hướng dẫn vẽ Catia phù hợp với những người không thích đọc nhiều, chỉ cần xem và thực hành theo thôi. Nội dung các phần rất đầy đủ các bạn yên tâm sẽ thành thạo phần mềm Catia với bộ tài liệu của chúng tôi.

tài liệu catia

Lợi ích của bộ tài liệu hướng dẫn Catia

– Hầu như phù hợp với tất cả mọi người liên quan đến ngành kĩ thuật  đặc biệt là cơ khí, tự động hóa.

– Vì là phần mềm cao cấp nên mức lương của kĩ sư sử dụng được phần mềm này cao hơn so với phần mềm khác. Học theo bộ tài liệu vẽ Catia này để có được vị trí trong những công ty lớn.

– Những người đã từng học Catia nhưng không tới nơi tới chốn. Có thể là tài liệu cũ của bạn không chất lượng hoặc chỉ giới thiệu phần nào về chức năng của phần mềm. Học theo bộ tài liệu hướng dẫn vẽ Catia này sẽ không bỏ qua những kĩ năng nào cả.

– Bộ tài liệu hướng dẫn vẽ Catia sẽ chỉ cho bạn từ khi phác thảo sketch cho đến khi tạo thành hình khối phức tạp. Và nhiều chức năng khác như phân tích động lực học, gia công sản phẩm, …

– Tài liệu nhiều dạng như file PDF, sách, hoặc DVD video. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm theo ý của bạn.

Xem chi tiết về bộ tài liệu: Tại đây

Xem thông tin về khóa học catia: Tại đây