THIẾT KẾ VÀ LẮP RÁP ĐỘNG CƠ MÔ TÔ HOÀN CHỈNH SOLIDWORKS

Solidworks là một trong những phần mềm vẽ cơ khí có số lượng người dùng nhiều nhất, nhiều hơn cả Inventor, Catia, Proe,.. vì thân thiện, dễ sử dụng.

Solidworks rất gần gũi với thao tác thiết kế của con người: đục đẽo, cắt gọt từ các khối phôi 3D để tạo thành sản phẩm mong muốn.

Ngoài chức năng giúp người dùng vẽ thiết kế cơ khí, solidworks còn có thể lắp ráp các chi tiết có sẵn thành khối hoàn chỉnh.

download (6)

Điển hình trong hướng dẫn này, người dùng được học cách lắp ráp động cơ mô tô hoàn chỉnh. Tài liệu tự học solidworks này dành cho các phiên bản solidworks 2013-2014 và bạn cũng có thể sử dụng cho một số phiên bản cũ hoặc mới hơn.

Sau phần hướng dẫn, chúng tôi đều có file thực hành đi kèm để các bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất. Các chỉ dẫn rất đơn giản, dễ hiểu nên kể cả những bạn chưa biết gì về solidworks cũng có thể dễ dàng làm theo được. DVD “Thiết kế lắp ráp động cơ mô tô hoàn chỉnh solidworks” vừa dạy thiết kế, lắp ráp vừa giúp bạn nắm được nguyên lý của động cơ mô tô.

Hy vọng những video hoàn chỉnh chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về hiệu quả đạt được. Link tài liệu: http://cachdung.com/thiet-ke-va-lap-rap-dong-co-mo-to-hoan-chinh-solidworks.html