TRỌN BỘ SOLIDPROFESSOR SOLIDWORKS 2013

TRỌN BỘ SOLIDPROFESSOR SOLIDWORKS 2013

458
Hữu ích?

SolidProfessor là đối tác chiến lược của solidworks chịu trách nhiệm chính về phân phối các tài liệu cũng như video hướng dẫn phần mềm solidworks trên thị trường thế giới. Họ có đầy đủ các thư viện file hướng dẫn để giải đáp những khó khăn thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng phần mềm, dù bạn đang nghiên cứu solidworks ở bất cứ trình độ nào.

Bộ sưu tập này của các khóa học video từ SolidProfessor là bộ sưu tập toàn diện nhất và kịp thời của các video hướng dẫn học SolidWorks và CAMWorks.
Các Video hướng dẫn của SolidProfessor giúp dễ dàng nắm bắt các công cụ hoạt động và chức năng khác nhau của SolidWorks, với các tập tin mẫu đi kèm với mỗi khóa học, cho phép hiệu chỉnh những bài học hướng và phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc tự học tập.
Bài học từ SolidProfessor có sẵn như là các khóa học cá nhân, gói Basic, Standard, Professional và Premium. Như các khóa học video mới sẽ được cập nhật phân phối.

Đối với việc tự học solidworks 2013, SolidProfessor 2013 giống như một thư viện về cách sử dụng công cụ vẽ này hoặc cũng có thể ví như một bách khoa toàn thư về phần mềm solidworks. Nguồn thông tin trong tài liệu được cung cấp bởi SolidProfessor là chính thống và hoàn toàn tin cậy.

Trong “DVD hướng dẫn trọn bộ SolidProfessor Solidworks 2013”, những hướng dẫn của hãng tập trung chính vào phần nâng cao nên sẽ phù hợp với những bạn đã nắm rõ phần solidworks cơ bản. Tài liệu này giúp những ai đang có nhu cầu luyện thi chứng chỉ solidworks quốc tế có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

slc8

Tham khảo tài liệu tại:

.http://cachdung.com/dvd-huong-dan-tron-bo-solidprofessor-solidworks-2013-8316.html

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.