Tự học solidworks 2013

Solidworks đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Dassault system,giao diện đẹp, thân thiện, khả năng thiết kế nhanh.

TU-HOC-SW

Khi mới bắt đầu học SolidWorks 2013 , người học cần làm quen với giao diện tùy biến để sử dụng SolidWorks một cách nhanh chóng , dễ dàng . Sau đó là đến các công cụ phác thảo như tạo mối liên kết , bo tròn hay tạo đối xứng các chi tiết . Phần cơ bản tương đối dễ học và nhất là những người mới học phần mềm solidworks sẽ cảm thấy phấn khích nhưng bạn phải hiểu là sử dụng cho công việc thì yêu cầu cao hơn nhiều, bạn biết sử dụng tối đa các tính năng của phần mềm solidworks và bạn có thể giải quyết công việc một cách hoàn chỉnh thì càng tốt.

Nếu bạn đã có thời gian làm quen với phần mềm solidworks và thậm chí là các phần mềm Cad cam khác thì bạn nên học thiết kế trực tiếp trên các sản phẩm đời thường để nắm bắt nhanh vấn đề cũng như tăng cường khả năng thiết kế.

Hiện nay để tìm các giáo trình đầy đủ thì chỉ có các bản tiếng Anh, nếu bạn có thể đọc hiểu được tiếng Anh thì thời gian học các giáo trình solidworks này cũng không nhanh hơn tiếng Việt được ,giáo trình giúp học viên  thực hiện các bản vẽ từ chi tiết đơn giản đến việc lắp ghép một sản phẩm hoàn chỉnh bằng nhựa , hay kim loại tấm ,video hướng dẫn SolidWorks 2013 tập trung vào việc  xây dựng một nền tảng kiến thức căn bản vững chắc , giúp phát triển tối đa kỹ năng thiết kế những mô hình 3D phức tạp hơn .

Giáo trình solidworks 2013 tiếng việt được viết bởi Trung tâm Advance Cad, tài liệu được trình bày khá rõ ràng và chi tiết, nội dung đi sâu vào các tùy chọn của lệnh thường sử dụng trên phần mềm solidworks, bạn không chỉ được hướng dẫn cặn kẽ về phần thiết kế solidworks, còn có lắp ráp solidworks và xuất bản vẽ solidwork.