Tư vấn mua máy CNC khắc gỗ

Ngoài những khóa học thiết kế trên phần mềm Jdpaint được mọi người quan tâm thì trung tâm Advance Cad còn có chương trình tư vấn máy CNC khắc gỗ cho những ai đang có nhu cầu và hiểu không rõ về kĩ thuật máy móc cho lắm. Chỉ cần biết được nhu cầu chi tiết của bạn là như thế nào thì trung tâm sẽ tư vấn cho bạn có máy CNC khắc gỗ hợp lý về cả chất lượng và giá thành.

cnc-khac-go

Vấn đề tư vấn có nhiều thứ để nói như không gian làm việc của xưởng như thế nào, nhu cầu số lượng sản phẩm đạt được trong 1 ngày là bao nhiêu, loại sản phẩm và kích thước sản phẩm…Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi tư vấn cặn kẽ hết. Về chất lượng của máy thì đảm bảo tất cả linh kiện đều nhập từ hãng, bộ điều khiển nhập từ Đức. Đặc biệt những máy do trung tâm tư vấn là do Việt Nam sản xuất, nếu so với hàng Trung Quốc thì bền bỉ là lợi thế lớn nhất. Việc bảo hành, thay thế linh kiện rất nhanh chóng tuy nhiên rất ít khi phải bảo hành. Dòng máy CNC khắc gỗ  được nhiều chủ xưởng chọn có kích thước 1.3m – 1.5m. Máy này có thể gia công nhiều sản phảm kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào máy từ một đến 8 đầu có giá giao động 100.000.000vnd – 170.000.000vnd.

may-cnc-khac-go

Ngoài ra nếu muốn máy có kích thước và thông số công suất động cơ theo ý mình thì trung tâm sẽ tư vấn lắp ráp cho khách hàng máy như ý muốn. Sau khi tư vấn khách hàng sẽ được tặng bộ file mẫu cho phần mềm Jdpaint có dung lượng 1000GB. Khách hàng còn được đào tạo sử dụng máy thành thạo .

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn