VIDEO TIẾNG VIỆT THIẾT KẾ MẶT NÂNG CAO VỚI SOLIDWORKS 2012 LEVEL 1

Trong thiết kế cơ khí, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho người dùng lựa chọn như:AutoCAD Catia ANSYS COPRA Metal Bender Autodesk Inventor Series… Nhưng solidworks vẫn được ưa dùng nhất.

Phần mềm thiết kế 3D Solidworks ngày nay đã trở nên rất phổ biến đối với các kỹ sư và sinh viên chuyên ngành cơ khí hoặc thiết kế. Đặc biệt, đối với những người quản lý, kỹ sư thiết kế,  có nhu cầu về kiểu dáng, thường xuyên làm với công việc thiết kế, bản vẽ và mô hình 3D trong khuôn mẫu thì càng cần đến solidworks. Ngoài lý do về công nghệ và giao diện làm việc, một nguyên nhân khác khiến số lượng người dùng SolidWorks tại Việt Nam ngày càng lớn là giá của phần mềm SolidWorks chỉ bằng 1/3 – 1/4 so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Vì trên thị trường có nhiều phần mềm thiết kế 3D được bán với giá rất cao vì chỉ nhắm tới những phân khúc thị trường đặc biệt như thiết kế máy bay, ô tô, tàu thủy… Thống kê cho thấy 3/4 số người làm công việc thiết kế tại Việt Nam đang dùng SolidWorks, phần lớn là sinh viên.

Vì vậy, những bạn chưa biết thì có thể tự học solidworks bằng cách tải các giáo trình cơ bản về tìm hiểu. Còn đối với những bạn đã sử dụng thành thạo solidworks, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn “video Tiếng Việt thiết kế mặt nâng cao với solidworks 2012 level 1” để các bạn tham khảo. Tài liệu hướng dẫn học solidworks này rất phù hợp với bạn nào cần xây dựng mô hình về kiểu dáng có yêu cầu cao về thiết kế bề mặt. Ví dụ như các sản phẩm có mặt cong phức tạp, sản phẩm nhựa… Nếu bạn muốn tránh được các khuyết tật trong sản xuất và chế tạo, hạn chế được rủi ro và đẩy nhanh thời gian thiết kế, sản xuất thì tài liệu hướng dẫn này là thứ bạn cần.

download (17)

Tham khảo tại đường link:

http://cachdung.com/thiet-ke-mat-nang-cao-solidworks-2012-level-1-8341.html