ADVANCE CAD_Chuyên đào tạo cơ bản nâng cao Solidworks

Hầu hết các bạn làm mảng cơ khí thì thường tiếp xúc với phần mềm này nhiều hơn, sau phần mềm Autocad thì Solidworks được rất nhiều công ty thiết kế cơ khí sử dụng, và hiện này tài liệu Solidworks cũng tương đối nhiều, giúp bạn tự học được nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.
Song công việc thì không phải lúc nào cũng giống như những gì bạn tự học, do tự học người học thường ít chú trọng lý thuyết mà chỉ tập trung vào thực hành, tập trung vào những gì mình thích, và khi đó nếu gặp các vấn đề thực tế liên quan tới phần mềm Solidworks thì thường lúng túng, rồi tự mày mò thêm, nghiên cứu thêm khá bị động.

solidworks-co-ban
Do các khóa học Solidworks tại các trường đại học hoặc những trung tâm không uy tín chưa đủ chuyên nghiệp để bạn yên tâm, mà bạn thường tiết kiệm tiền bằng việc tự học, tuy lâu tí nhưng cảm giác chắc hơn, và nếu may mắn thì bạn có thể sử dụng tốt phần mềm Solidworks còn không thì bạn vẫn làm việc nhưng cũng ít khi sử dụng tới phần mềm, và như bạn hay nói là “học cho biết”.

khoa hoc solidworks-dao tao solidworks-day solidworks

Vẽ và phân tích trên Solidworks

Nếu vẫn với tư duy không chuyên nghiệp, không theo kết quả mà chỉ muốn giải quyết tạm thời thì công việc của bạn sẽ khó có nhiều chuyển biến, vì đâu phải học xong phần mềm Solidworks là bạn sẽ có mức lương cao, vì nó còn nhiều kỹ năng khác, và phần mềm solidworks chỉ là một điều kiện cần, do vậy bạn cần học nhanh phần mềm này và học thêm các kỹ năng khác, chưa kể là phải sử dụng được ngay những gì được học vào công việc thực tế và kiếm ra tiền, chỉ cần làm ra tiền thì học phí chả là gì so với những gì bạn đạt được.
Và vẫn muốn học cho biết thì thông qua khóa học solidworks hoàn chỉnh, người học sẽ nắm được các ứng dụng thực tế của phần mềm, hiểu nhanh những kiến thức mà người đi làm với nhiều kinh nghiệm cũng là giảng viên của trung tâm Advance Cad truyền đạt.

Giới thiệu phần mềm Solidworks :

Bên cạnh đó thông qua khóa học Solidworks này bạn sẽ quen được nhiều học viên cũng lĩnh vực, được chia sẻ các kỹ năng khác từ giảng viên, được chứng nhận kết quả học nhằm dễ dàng xin việc, được giới thiệu việc làm miễn phí, và kết quả đạt được rất chắc chắn, hoàn toàn tự tin đảm nhận các công việc thiết kế Solidworks liên quan.
Trung tâm Advance Cad với hơn 10 chi nhánh khắp cả nước, có đào tạo Solidworks online cho người ở xa, người ở nước ngoài giúp mọi người có thể cập nhật mau chóng kiến thức mà tốn rất ít chi phí.
Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo Solidworks và các địa chỉ, tư vấn cụ thể nhất trên web của trung tâm tại: www.advancecad.edu.vn hoặc mua tài liệu tự học Solidworks trên www.cachdung.com.
Còn nếu bạn là người sử dụng Solidworks lâu năm, muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho người đi sau, muốn kiếm thêm thu nhập tốt, thì hoàn toàn có thể ứng tuyển làm giảng viên Solidworks full-time hoặc part-time ở mục tuyển dụng.
Chưa kể khi ghé thăm web của trung tâm bạn vẫn có thể xem được rất nhiều tài liệu Solidworks cơ bản tới nâng cao hoàn toàn miễn phí, và những khóa học thiết kế gia công cơ khí rất cần cho công việc của bạn sau này.
Hãy tính thời gian cho hiệu quả công việc theo năm, khi đó bạn sẽ thấy việc học và sử dụng Solidworks thành thạo mang lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến, mức lương cao.

menu
menu