Công ty Trần Yến là đại lý cung cấp phần mềm bản quyền Autodesk

Với những gói phần mềm phong phú dành cho mảng kỹ thuật, Autodesk có thể xem là hãng phần mềm sáng tạo và phát triển nhanh nhất thế giới. Bạn có thể nghe tới tên các phần mềm của hãng Autodesk trong hầu hết các lĩnh vực từ cơ khí tới điện ảnh.
Công ty Trần Yến hợp tác với hãng Autodesk cung cấp bản quyền phần mềm với giá cả phải chăng tại thị trường Việt Nam, với những phần mềm bản quyền bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc với các dự án nước ngoài, không lo bị thanh kiểm tra, và sẽ trở nên chuyên nghiệp trong mắt nhân viên và khách hàng.


Nếu bạn đang làm việc mảng cơ khí thì có thể tham khảo các gói bản quyền của Autodesk Bao gồm:
Autocad
Autocad LT
Autodesk Inventor
Autodesk Inventor LT
Autocad Mechanical
Autocad Mechanical LT
Moldflow
Navisworks


Xây dựng, kiến trúc:
Autocad Civil 3D
Auotcad Map 3D
Autocad Mep
3DsMax
Revit
Infraworks
Navisworks
..
Hiệu ứng, phim ảnh
Motion Builder
Maya
..
Có khá nhiều phần mềm kỹ thuật của Autodesk mà bạn quan tâm, song để chọn đúng phần mềm và gói phần mềm bạn cần cũng khá mất thời gian, do đó nếu bạn đang tìm hiểu về bản quyền phần mềm thì hãy để công ty Trần Yến tư vấn cụ thể cho bạn.
Nếu mua từ 2 phần mềm trở lên bạn có thể mua gói trọn bộ của Autodesk, khi đó có thể sử dụng tất cả phần mềm mà chi phí chưa bằng hai phần mềm cộng lại, khá là hiệu quả. ngoài ra hãng còn hỗ trợ bạn render và xử lý dữ liệu trên đám mây với máy chủ mạnh nhất mà không tốn thêm chi phí nào.


Công ty Trần Yến cung cấp các gói bản quyền của hãng Autodesk chính xác nhất, tư vấn đầy đủ nhất, giá cả cạnh tranh, hậu mãi chuyên nghiệp, và thêm khá nhiều tùy chọn vế tài liệu, đào tạo, giới thiệu nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty cơ khí.

Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến
465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26 Bình Thạnh
www.tranyen.com
Tư vấn bản quyền phần mềm: 0979.003.106 (Mr.Hải)

menu
menu