Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật (VIDEO – GIÁO TRÌNH – FILE THỰC HÀNH)

Một trong những vấn đề rất quan trong nhưng cũng cơ bản đối với một người làm trong lĩnh vực cơ khí bao gồm: Công nhân, kỹ sư và cả người quản lý đó là đọc hiểu được bản vẽ kỹ thuật (Cơ khí). Một sự thật trớ trêu đó là khá nhiều sinh viên ngành cơ khí khi đã trải qua tất cả các môn học về vẽ kỹ thuật, vẽ kỹ thuật cơ khí, hình học họa hình, dung sai – đo lường, chi tiết máy nhưng lại không đọc được 1 bản vẽ cơ khí hoàn chỉnh hoặc đọc được nhưng phải tốn khá nhiều thời gian ngẫm nghĩ vậy vấn đề là ở đâu ………?

 

 

doc hieu ban ve

Việc đọc hiểu bản vẽ không hề khó mà ngược lại nó rất dễ, mọi tiêu chuẩn, quy cách và các quy tắc đều dùng chung cho tất cả và chi việc nhớ là có thể đọc được còn việc nhanh hay chậm là do bạn có được luyện tập nhiều hay không, có được tiếp xúc nhiều với các bàn vẽ hay không. Đối với những người trước đây là một công việc khác và bây giờ chuyển qua học cơ khí thì cách tốt nhất để có thể đọc hiểu được bản vẽ một cách nhanh nhất là học thông qua các tài liệu hướng dẫn dẫn và đi xuống làm việc trực tiếp tại các xưởng về thiết kế và gia công cơ khí.

Bài viết này chia sẻ đến mọi người bộ tài liệu bao gồm VIDEO – GIÁO TRÌNH – FILE THỰC HÀNH cho nội dung kiến thức về đọc hiểu bản vẽ. Tài liệu được biên soạn rất đầy đủ và chi tiết, song song với tài liệu và video hướng dẫn có độ dài gần 1h30p. Nội dung được xây dựng theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao và tập trung vào việc hướng dẫn trên những bản vẽ cơ khí thực tế, ngoài ra trong phần tài liệu này đã chuẩn bị đầy đủ những bản vẽ kèm theo để người học có thể đối chiếu trực tiếp những kiến thức học.

Link download: https://drive.google.com/drive/folders/0B0Y0Kj12TFI6cUFTU0FhdU1hTGM

 

Cảnh báo khi mua tài liệu kỹ thuật từ các web mạo danh:

 

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu