Home Công nghệTin tức Dòng máy in 3D Tman đơn giản dễ ráp, dễ vận chuyển thay thế các máy Trung Quốc giá rẻ

Dòng máy in 3D Tman đơn giản dễ ráp, dễ vận chuyển thay thế các máy Trung Quốc giá rẻ

by vinhtu

Lợi thế giá rẻ của các dòng máy in 3D Trung Quốc không còn nữa khi đã có mặt máy Tman, với dạng máy được thiết kế modul, dễ dàng tháo lắp, lắp đặt để vận chuyển đi mọi nơi mà không lo lắng về rủi ro hư hỏng cũng như giảm đáng kể chi phí giao hàng.

Máy in 3D Tman là dòng máy giá rẻ nhưng vấn được thiết kế trên hệ thống máy tính đảm bảo được tính đồng nhất, kết cấu cứng vững, tính thẩm mỹ và sự ổn định khi sử dụng. Các bộ phận của máy được cắt bằng máy CNC fiber, và sử dụng thép dày nên cơ khí tốt hơn so với các máy China cùng phân khúc.

Danh sách

TMan180: https://bit.ly/39YNwUL
Tman235: https://bit.ly/307Fjs0
TMan410: http://bit.ly/3rVyXYw
TMan500C: http://bit.ly/30N0csm

Ngoài ra máy được lắp bởi những kỹ sư có tay nghề loại bỏ các vấn đề sai hỏng khi sử dụng, đảm bảo độ chính xác từ đó sản phẩm tạo ra từ máy có độ nét và sự hoàn thiện tốt hơn hẳn các dạng máy tự ráp khác.

Máy in 3D Tman thuộc thương hiệu 3Dmax với kinh nghiệm lâu năm về máy in 3D, cũng như chất lượng máy vượt trội được kiểm chứng bởi hàng trăm khách hàng tại VIệt Nam.

Dòng máy Tman với nhiều kích thước và khổ làm việc phong phú dễ dàng đáp ứng các mong mỏi của khách hàng về một sản phẩm toàn diện, chi phí thấp mà vẫn có các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết không như các kiểu máy china trôi nổi.

Khi mua máy Tman khách hàng có nhiều tùy chọn như tiết kiệm chi phí, bảo hành, bảo dưỡng và hướng dẫn sử dụng trong quá trình sử dụng. Dễ dàng nâng cấp lên các dòng máy chuyên nghiệp hơn sau khi có kinh nghiệm.

Máy in 3D giúp khách hàng tạo mẫu nhanh chóng, kiểm tra mẫu mã trước khi sản xuất, đồng thời có thể ứng dụng trong việc đào tạo, tạo các part robot, tạo sản phẩm mỹ nghệ, nghệ thuật và các mô hình chất lượng cao.

Tham khảo các dòng máy Tman modul bán chạy nhất hiện nay

Bài viết liên quan