File Revit

Phầm mềm revit thiết kế rất nhanh,nhờ các thư viện phong phú từ các chủng loại mẫu kết cấu,vật liệu,thiết bị,nội thất,..(cầu thang,tay vịn,trần,gạch ốp,lát,cửa sổ,cửa đi,mái,bàn ghế,giường,tủ,ti vi,…) rất phong phú và bạn có thể cập nhật thêm từ nhiều nguồn,nhiều mẫu truyền thống của các nước khác nhau và trong cơ sở dữ liệu của chương trình để khi cần dùng đến và cách khai báo rất nhanh và khi bạn điều chỉnh thông số về kích thước,loại vật liệu,kết cấu,.. thì chương trình tự động thay đổi .

Autodesk Revit Architecturephần mềm thiết kế xây dựng và hệ thống các tài liệu, hữu ích cho các thao tác về thiết kế và kiến trúc. Với phần mềm này các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và công việc thiết kế trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn dẫu bản thiết kế có phải sửa sang hay thay đổi nhiều lần.

Ngoài ra, phần mềm có hỗ trợ xem 3D và tạo bóng râm, giúp nhà thiết kế không mấy khó khăn khi hình dung ra công trình trong thực tế. Trong trường hợp, mọi thứ của bản vẽ đã hoàn tất và bạn muốn chỉnh sửa đôi chút thì với Autodesk Revit Architecture, bạn không phải lo lắng chỉnh sửa thêm cả cấu trúc của toàn bộ các thiết kế khác có liên quan.

Link Download:

Các công trình revit:

Nhà phố: https://mega.co.nz/#!sJYxDALL!In-B7ABH_2BJGDYmqB8pzhlUP5r13fznEl9YIXQwd4k

 Biệt thự: https://mega.co.nz/#!YdxFSYpZ!if-U5u2dRMJjtyUk77jT-Z8G_WoD6-BEuFQMn41tgI4

Khách sạn: https://mega.co.nz/#!cJY3gC6C!nhAee4rwJOQ_nJFuX_tvG-VMZUsZqYryHKXBtweplSI

Công trình công cộng: https://mega.co.nz/#!RFxyzIQD!abhEdzlNh3GLvG9poGsiFISlMLQLbfTSxgPCOXsCe8M

Nhà mẫu: https://mega.co.nz/#!NdpRHTbD!fvWkV8XXLBz2t4xJQ9zRW-aPcvcs5noi_vkmTYCZ8mc

Nhà hàng: https://mega.co.nz/#!BIo0kbha!Ao1xX6QVy70U5SLANyN4-7DlCtdl36mSkwyiQ1KT5ws

 File Revit mẫu: https://www.dropbox.com/s/77wofwkcrs65z7d/revit%20mau.rvt?dl=0

Đồ án kiến trúc: http://www.mediafire.com/download/qnvxq084tolst3v/DO+AN+KIEN+TRUC.rvt

menu
menu