giáo trình Solidworks

giáo trình Solidworks

images (1)

Phần mềm cad cam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kỹ thuật, bạn không thể đứng ngoài cuộc mà phải chọn cho mình một phần mềm cần cho công việc, tùy theo yêu cầu của công ty, và khả năng xử lý hỗ trợ của phần mềm, đồng thời chi phí để sử dụng phần mềm cad cam mà người ta sẽ chọn đúng phần mềm theo yêu cầu.

Còn với người học thì bạn cũng nên chọn phần mềm nào phổ thông, có đủ tài liệu vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm quen, hơn hết là có thể tiết kiệm các chi phí liên quan.

Nhưng dù gì thì việc học một phần mềm không đến nổi phải suy nghĩ nhiều như vậy, vì chúng tôi đã cung cấp sẵn tài liệu cho bạn, các giáo trình Solidworks  của chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ từ phần cơ bản đến nâng cao, bạn có thể tự học tại nhà hoặc dùng nó tham khảo khi công việc gặp vấn đề.

Giáo trình Solidworks  này sẽ là tập hợp các tài liệu liên quan với đầy đủ cấp độ, nó cũng chỉ là một phần trong trọn bộ giáo trình Solidworks  của chúng tôi. Bạn có thể chọn mua hết hoặc mua tùy theo cách học mà có thể là sách, video hoặc các tài liệu gốc tiếng Anh để bạn có thể hiểu nhanh hơn.

Giáo trình Solidworks  sẽ gồm các phần như trên phần menu ở trên, vì chúng tôi không thể cập nhật liên tục ở bài viết này được vì khá mất thời gian đồng thời nếu cập nhật giáo trình Solidworks  cũng không chi tiết bằng cách bạn vào từng link bài viết trong danh mục thông qua menu.

Bạn chọn giáo trình Solidworks  ở phần menu của phần mềm tương ứng, chọn mặt hàng bạn cần mua, nếu chọn nhầm hay sai giá gì đó cũng không sao, vì sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận, rồi thông báo giá tiền, chi phí vận chuyển, thời gian nhận hàng,.. rồi mới tiến hành giao hàng.

Đồng thời khi khách hàng mua nhiều sẽ có giảm giá, và bạn yên tâm là giáo trình Solidworks  mà chúng tôi ghi trong từng sản phẩm cụ thể là hoàn toàn chính xác, nếu có bất cứ sai xót nào xảy ra chúng tôi sẽ giải quyết thấu đáo, sao cho khách hàng thõa mãn nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé cửa hàng chúng tôi, nếu ở nước ngoài thì bạn vẫn có thể mua giáo trình Solidworks  theo hình thức link download, và thanh toán qua paypal hoặc weston union. Nhận link ngay sau khi có thanh toán, đồng thời nếu mua nhiều, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm miễn phí.

 

Đây là một giáo trình solidworks đầy đủ nhất, được biên sọan bởi những kĩ sư trong nghành, nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết gì hoặc mới bắt đầu tìm hiểu solidworks thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn. Giáo trình solidworks cung cấp cho bạn từ kiến thức căn bản đến nâng cao kèm theo những ví dụ minh họa gần gũi với thực tế giúp bạn dễ dàng nắm bắt và hiểu được cặn kẽ các vấn đề mà giáo trình đề cập tới.

 

 

https://www.mediafire.com/folder/8k61ypbf73510/Solidworks

menu
menu