Học Solidworks online chất lượng cho mọi người

Đối với những người đi làm hoặc ở xa Trung tâm đào tạo thì việc học SolidWorks online rất hợp lý. Cũng với lượng kiến thưc đó mà khỏi phải đi đâu xa. Hiện giờ thì hệ thống mạng viễn thông đang phát triển rất tốt. Xu thế ngày càng có nhiều người làm việc trao đổi online với nhau. Việc học Solidworks online cũng vậy.

Trung tâm Advance Cad chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của học viên.  Ban đầu thì chúng tôi không mở các khóa đào tạo online. Nhưng vì ngày càng nhiều yêu cầu của học viên gửi về Trung tâm nên Advance cad đã khai giảng các khóa học Solidworks online phục vụ tất cả mọi người.

học solidworks online

Người nào nên học Solidworks online

Những người ở xa trung tâm đào tạo, không có thời gian đi lại, bận trông nom nhà cửa. Hoặc đơn giản là muốn học ở một trung tâm chất lượng

– Sinh viên đã quá bận bịu với lịch học ở trường, học anh văn…, không muốn hứng chịu khói bụi ngoài đường thì đây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

– Một số người làm công ty đã lâu thường ngại đi học. Không sao cả, ở nhà vẫn học được như thường. Miễn là học tuần tự theo bài học của Trung tâm thì việc thiết kế không còn khó khăn nữa.

Lợi ích so với các khóa học thông thường

Khóa  học Solidworks online vì tiết kiệm được chi phí phương tiện đến trung tâm nên học phí sẽ thấp hơn so với học trực tiếp.

Vì học online nên trung tâm tuyển chọn những thầy dạy có nghiệp vụ sư phạm cao để có thể truyền tải nội dung tốt đến học viên.

Khi học xong vẫn được kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ  như bình thường. Hoàn thành khóa học sẽ được trung tâm công nhận và nếu muốn sẽ được đào tạo nâng cao hơn

Sách và DVD video miễn phí cho học viên để có thể tự tập luyện mà không sợ quên.

Xem thêm về khóa học: http://advancecad.edu.vn/khoa-hoc-solidworks-thiet-ke-co-khi/

Hãy liên hệ với chúng tôi và yêu cầu học online. Chúng tôi sẽ xếp lớp cho bạn với mức học phí rẻ hơn so với học trực tiếp.

Liên hệ SDT : 086.2580.254 – 0839.718.463

menu
menu