INUS Rapidform XOR3 (32Bit&64Bit)

  Rapidform XOR (Re-design) – một sản phẩm của công ty INUS với trụ sở chính đặt tại Seoul , Korea – là phần mềm thiết kế ngược , hổ trợ người dùng tạo mô hình tham số 3D thông qua việc xử lý dữ liệu từ các file quét 3D. Quản lý mô hình tham số CAD với Feature tree giúp người dùng tiện lợi trong việc thay đổi hoặc sửa chữa bất cứ lúc nào , ngoài ra Rapidform XOR còn hổ trợ người dùng chuyển đổi định dạng file hoàn thành sang rất nhiều định dạng của phần mềm CAD khác , có thể kể đến một số phần mềm thông dụng hiện nay như Solidworks , Catia , ProE , NX , Autocad . v.v…..

Kể từ khi phiên bản XOR được xây đựng hoàn toàn trên hệ Kernel là parasolid  để quản lý và làm việc theo tham số , thật sự chúng đã mang lại cho người dùng rất nhiều sự tiện lợi và linh hoạt hơn rất nhiều trong công việc. Giờ đây trong qua trình làm việc bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi trực tiếp các bước thông qua Feature Manager bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

The Fastest Path to CAD (Đường dẫn nhanh nhất đến CAD)

Rapidform XOR hỗ trợ người dùng tạo ra các mô hình 3D tham số sử dụng trực tiếp từ dữ liệu quét.


Quy trình mô hình hóa dữ liệu quét trong Rapidform XOR3

Scan to CAD :

Thay vì phải dựng mô hình từ đầu từ các file Scan 3D thì các Wizards của Rapidform XOR cung cấp cho người dùng các tính năng và công cụ tự động giúp bạn xây dựng các Feature trực tiếp từ các dữ liệu trên file quét 3D.

Scan to Surface:

Rapidform XOR hỗ trợ NURBS surfaces , khi bạn cần một bản sao đúng nguyên văn những gì bạn đã
quét, và không cần phải chỉnh sửa nó sau này. Bạn có thể sử dụng công nghệ mạnh mẽ này của Rapidform để giúp bạn thực hiện công việc này hoặc kiểm soát và đặt ra các mạng lưới trên bề mặt theo cách bạn muốn.

Scan to Mesh :

Để lưu trữ, thực hiện mô phỏng , đo lường kiểm tra hoặc ứng dụng dựa trên đa giác, Rapidform XOR tích hợp một bộ đầy đủ các công cụ xử lý lưới. Với Mesh Buildup Wizard , bạn có thể kiểm tra qua toàn bộ quá trình , kết hợp và tối ưu lưới chỉ với vài cú click chuột.

 

Có thể tham khảo thêm nhiều Video giới thiệu các tính năng khác ở trang chủ  :

http://www.rapidform.com/products/xor/demonstrations/

Hoặc :  http://www.youtube.com/user/inustechnology

Link download Rapidform XOR3 :

32Bit :  http://www.mediafire.com/?ej49rim9ga7gc

Cr@ck 32Bit :  http://www.mediafire.com/?t0r1d5ckk69uqc2

64Bit :  http://www.mediafire.com/?dmmcf7hadu593

Cr@ck 64Bit :  http://www.mediafire.com/?hl8rt37yadl9pae

Pass mediafire  :  nguyenthanh2309

Nguồn Nguyenthanh2309.wordpress.com

 

 

Tài liệu tự học Rapidform cơ bản và nâng cao

Khóa học Rapidform

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu