Khóa học thiết kế 2D autocad Tại Bình Dương

Bình Dương một trong những tỉnh đi đầu trong ngành cơ khí khu vực phía Nam, với nhiều cụm khu công nghiệp mới liên tục được tỉnh đầu tư cũng như các công ty trong nước lần ngoài nước liên tục đổ vào hình thành hệ sinh thái cụm công nghiệp nối tiếp nhau mạnh về mảng Cơ Khí.

Tuy nhiên, phần lớn nguồn nhân lực chưa được đâu tư bài bản để đáp ứng nhu cầu phát triển của Cơ Khí vốn là một trong những nguồn cần nhiều nhân lực có chất xám hàng đầu thới giới!

Do vậy nhầm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của phần lớn số động nguồn nhân lực tại chổ. Đào tạo bám sát khả năng của người học, chỉ dẫn tận tình, bài học thực tế nhằm lôi cuốn người học, bài tập về nhà để luyện thêm cho học viên siêng năng. Vẽ một cách nhanh chóng, xử lý vấn đề mau lẹ, tự tin khi trình bày bản vẽ 2D, bản vẽ gia công, bản vẽ thiết kế một cách chuẩn xác. Theo đúng tiêu chuẩn hiện nay

Sử dụng phần mềm: Hiểu tổng thể về phần mềm Autocad, thành thạo các lệnh thiết kế 2D ứng dụng một cách dễ dàng để tạo 1 bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh. Sử dụng các phim tắt và thủ thuật giúp vẽ nhanh và chính xác nhất

autocad bình dương

Áp dụng cho công việc:  Tất cả những kiến thức dạy trên lớp hướng đến mục đích người học giải quyết được mọi công việc dù là áp dụng cho bất kỳ ngành kỹ thuật nào: Cơ khí, Xây dựng, Kiến trúc,….

Tiêu chuẩn thiết kế và thư viện: Khóa học cung cấp kiến thức theo đảm bảo đúng tiêu chuẩn hiện hành, chương trình đào tạo Autocad cho ngành cơ khí dạy cách sử dụng thư viên tiêu chuẩn trên phần mềm để tối ưu hóa quá trình thiết kế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ 2D AUTOCAD

Phần 1. Ôn tập vẽ kỹ thuật – Làm quen với AutoCAD

 1. Ôn tập vẽ kỹ thuật
 2. Khởi động và giới thiệu màn hình đồ họa Autocad
 3. Trình tự thực hiện bản vẽ đầu tiên
 4. Quan sát bản vẽ, điều khiển màn hình thiết kế
 5. Các cách nhập tọa độ khi thiết kế
 6. Bài tập thực hành

làm quen với phần mềm


Phần 2. Quản lý đối tượng theo lớp – Lệnh vẽ cơ bản

 1. Tạo kiểu nét
 2. Tạo lớp – Layer
 3. Nhóm lệnh vẽ hình cơ bản: Line, Cycle, Arc…
 4. Nhóm lệnh hiệu chỉnh cơ bản: Trim, Extend, Offset…
 5. Các công cụ hỗ trợ thiết kế
 6. Bài tập thực hành

 

quản lý layer

Phần 3. Ghi kích thước – ký hiệu theo tiêu chuẩn

 1. Tạo mặt cắt
 2. Tạo kiểu ghi kích thước
 3. Các lệnh ghi kích thước
 4. Tạo kiểu chữ và ghi văn bản trên bản vẽ
 5. Bài tập thực hành thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh

ghi kích thước cho bản vẽ

 


Phần 4. Ôn tập – Một số vấn đề cần quan tâm

 1. Hướng dẫn cách thiết lập bản vẽ hoàn chỉnh
 2. In ấn – Lưu trữ bản vẽ
 3. Bài ôn tập cuối khóa

 

ôn tập khóa học

 

 

Lớp học Autocad cơ bản hình thành vững chắc nhất cho người học các kiến thức về phần mềm: Hiểu toàn bộ giao diện, cách sử dụng các lệnh vẽ 2D – công cụ quản lý dữ liệu thiết kế, quy trình các bước xây dựng bản vẽ kỹ thuật, kiểm tra chỉnh sửa để đúng với tiêu chuẩn.

Nội dung nền tảng này phù hợp với tất cả mọi đối tượng: Sinh viên kỹ thuật, người đi làm, bộ phận sale kỹ thuật, bộ phận báo giá vật tư –  sản phẩm, quản lý.

Khi người học muốn học chuyên sâu Autocad dành cho các lĩnh vực riêng biệt như: Cơ khí, Kiến trúc, Xây dựng, Điện – điện tử, AutoLisp, AutoCAD P&ID,…. đều cần phải nắm được kiến thức cơ bản. Chỉ với khóa học này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết

Khóa học khai giảng vào mỗi tháng thời gian học t2 – t4- t6 từ 18h30 – 21h30

01. File cài và hướng dẫn cài đặt
02. Giáo trình của khóa học

địa chỉ: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Liên hệ: 0971.494.898

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu