LẬP TRÌNH TIỆN MASTERCAM X6

Cùng với các nhà sản xuất như: Japan Uníever, PTC, Simens,… CNC Software là một trong những hãng sản xuất các phần mềm CAD/CAM nổi tiếng. Vì sao họ nổi tiếng như thế? Bởi vì họ đã cho ra đời một sản phẩm chiểm được cảm tình của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, chính là phần mềm Mastercam. Với những người làm về cơ khí hay những bạn học ngành cơ khí, phần mềm này chẳng còn xa lạ nữa.

Một trong những phiên bản của mình, Mastercam X6 được đông đảo người dùng chọn lựa, cùng với các công cụ hỗ trợ thiết kế, gia công  được sắp xếp tối ưu, thêm nhiều đặc tính mạnh mẽ, kết hợp với giao diện đẹp mắt đã tạo được sự thân thiện với người dùng.

Tìm tài liệu học Mastercam X6 hay bạn không biết học Mastercam ở đâu? cách cài đặt Mastercam như thế nào?,…đây là những vấn đề bạn hay gặp phải khi bắt đầu học Mastercam. Để giải quyết một trong những vấn đề trên, tài liệu “Hướng dẫn lập trình tiện Mastercam X6” sẽ hướng dẫn học Mastercam  cho bạn. Tiện là thao tác được sử dụng phổ biến trong gia công, chế tạo sản phẩm như : tiện matwjw đầu, tiện thô mặt trụ ngoài, tiện tinh mặt trụ ngoài, tiện rãnh, tiện ren,… tài liệu sẽ giúp bạn học cách lập trình tiện từ các bước cơ bản đến nâng cao, với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc và giải thích chỉ tiết các thao tác, bạn sẽ nắm bắt tốt hơn các kiến thức đã học. Đặc biệt, hình ảnh minh họa sinh động, sắc nét,…niềm hứng thú học hỏi của bạn sẽ càng tăng cao hơn.

Sau khi học với tài liệu này, bạn sẽ tích lũy cho mình khối kiến thức bổ ích và tự tin vận dụng nó vào công việc và nắm bắt những cơ hội tốt đẹp cho mình.

mtc5

Link tham khảo: http://cachdung.com/Huong-dan-gia-cong-tien-mastercam-x6.html

menu
menu